Hướng Dẫn Vẽ Nail: Mẫu Móng “Đá Ngọc Lam” (Turquoise)

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 2/07/15

Đá quý Ngọc Lam hay còn gọi là đá Turquoise. Trong thiên nhiên loại đá này có màu xanh lam gồm một dải màu có thể trải dài từ xanh lá sang xanh da trời. Hãy tạo ra một mẫu móng đẹp với cảm hứng từ loại đá quý Turquoise này.

hướng dẫn vẽ nail

Chuẩn Bị Vẽ Nail

SinfulColors Rise & Shine

SinfulColors Black on Black

Topcoat

Miếng bọc Saran

Cốc nước

Keo Xịt Tóc

Tăm

Sơn Vàng Gold

Cọ vẽ nail

Thực Hiện Vẽ Nail

hướng dẫn vẽ nail

Bước 1: Bắt đầu bằng việc sơn hai lớp sơn bóng màu ngọc lam sáng nhẹ. Quét một ít màu sơn ngọc lam đậm lên một miếng bọc nhựa chụm lại và dặm nhẹ nó lên móng tay của bạn. Sau đó đợi khô.

Bước 2: Dùng một cốc nước đầy, nhỏ 2-3 giọt sơn đen vào li. Cầm keo xịt tóc và để xa li nước 1 vài phân sau đó phun một lần. Nhúng móng tay vào cốc nước, dùng que tăm để kéo những phần thừa ra.

Bước 3: Sử dụng cọ vẽ móng tay và sơn acrylic vàng vẽ lên các đốm đen. Chú ý trừa lại những đường đen nhỏ như những đường viên, như hình minh họa.

Bước 4: Sau khi các móng đã khô hắn, phủ một lớp topcoat lên tất cả cá móng. vậy là bạn đã hoàn thành mẫu móng “Đá quý ngọc lam”

hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail

Dưới đây là một số mẫu móng “Đá quý Turquoise” đẹp bạn cần tham khảo:

hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail Turquoise-Nail-Art-2

Nguồn: internet

Với mẫu móng “Đá quý ngọc lam”, bạn sẽ là một quý cô sang trọng khi kết hợp với những bộ trang phục công sở. Mẫu móng tuy đơn giản nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ là khéo léo. Hãy thử sức với mẫu nail này nhé!