Bộ Sưu Tập Nước Sơn Mới Sinfulcolors Của Kylie Jenfer

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 24/03/16

Thương hiệu nail Sinfulcolors đã hợp tác với Kylie Jenfer, cô nàng nổi tiếng với 51 triệu lượt người theo dõi trên Instagram để cho ra mắt bộ sưu tập nước sơn mới – King Kylie SinfulShine Collection.

nước sơn King Kylie SinfulShine

Được mệnh danh như hiện tượng mạng xã hội và làm đẹp của năm qua, bất cứ món đồ nào được Kylie Jenner lăng xê cũng trở thành cơn sốt. Và bộ sưu tập nước sơn mới này sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu tháng 3 tới.

nước sơn mới

Sản Phẩm Mới Thương Hiệu Nail Sinfulcolors

nước sơn King Kylie SinfulShine Lần này, Kylie chạm đến niềm đam mê tô vẽ cho móng của nữ giới. Chia sẻ về việc ra mắt loại sơn móng, cô nàng đa tài hào hứng: “Tôi yêu thích việc chăm chút móng và những gì liên quan tới chúng. Đồng thời tôi muốn làm gì đó sáng tạo và tiếp cận với những người hâm mộ trẻ tuổi”.

nước sơn King Kylie SinfulShine

Bộ sưu tập gồm có gel và 20 gam màu do chính Kylie chọn từ sở thích và theo phong cách của cô có thể khiến các cô nàng trẻ tuổi mê mệt. Từ màu pastel Minty Fresh cho đến màu kim loại Knight Out, màu nude như Kommando, bộ sưu tập của cô nàng Kylie đã sẵn sàng gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng. nước sơn King Kylie SinfulShine

Bộ sưu tập nước sơn đã ra mắt vào đầu tháng 3 này. Tuy nhiên, số lượng tung ra sẽ có giới hạn từ khoảng thời gian 1/3/2016 – 31/08/2016. Nó chỉ xuất hiện trên một số kệ sơn chứ không lan tràn.

nước sơn King Kylie SinfulShine

Nguồn: nailitmag.com

Dòng sơn móng tay của cô nàng sẽ gồm 20 sắc độ, được quảng bá là phù hợp với mọi loại da. Liệu bộ sưu tập nước sơn của cô gái này có tạo ra cơn sốt tiêu dùng không? Hãy tìm kiếm và chào đón một sản phẩm nail mới ra đời nhé!