Chăm sóc móng để móng tay luôn dài và khỏe

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 14/01/15

Chăm sóc móng đúng cách để móng đẹp, dài và khỏe là cách tốt nhất để bạn sở hữu những kiểu vẽ móng thời thượng. Bạn có biết cách để duy trì sức khỏe móng và đảm bảo móng luôn dài và đẹp chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Cách chăm sóc móng tốt để móng luôn dài và khỏe

Chăm sóc móng

Móng tay dài và khỏe là cách duy nhất để bàn tay của bạn trở nên đẹp, hấp dẫn và sở hữu những mẫu móng tuyệt vời. Móng nứt nẻ, móng đổi màu hoặc yếu, dễ gãy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của móng và bàn tay. Chúng thiếu thẩm mỹ và không đủ sức bảo vệ nền móng tự nhiên khi chúng ta sơn vẽ.

Chăm sóc móng

Móng tay trở nên giòn vì thiếu dưỡng chất trong cơ thể hoặc chăm sóc móng tay không đúng cách. Móng tay có vấn đề cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh như các bệnh về đường hô hấp, nhiễm khuẩn hoặc các vấn đề sức khỏe khác.

Do-keep-bottle-cuticle-oil-your-desk-your-purse (Copy)

  • Để ngăn chặn và điều trị các vấn đề về móng, các bạn cần đảm bảo:
  • Ăn uống lành mạnh để móng luôn nhận được đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, giúp móng phát triển và duy trì độ bóng, khỏe đẹp của móng.
  • Uống loại thuốc đặc biệt dành thúc đẩy móng phát triển. Bạn có thể mua loại thuốc này từ các cửa hàng thuốc mà không cần toa của bác sĩ và chúng rất hiệu quả.
  • Tránh bị thương và cắn móng vì móng của bạn phát triển với tốc độ chậm và chăm sóc móng thường xuyên để các cạnh của móng luôn nhẵn nhụi, ngăn chặn móng bị xước gãy.

here-are-a-few-ways-to-keep-your-nails-strong-and-healthy-this-winte_16001325_40000159_0_14105074_500 (Copy)

  • Thường xuyên dưỡng ẩm để ngăn chặn móng trở nên xỉn màu. Móng cần đủ độ ẩm, đặc biệt sau khi sử dụng acetone để loại bỏ sơn móng.
  • Nếu móng tay mềm và yếu, thoa dung dịch có chứa vitamin B lên móng. Vitamin này sẽ giúp móng khỏe hơn.
  • Sử dụng chất làm cứng khi bạn đang cố gắng thúc đẩy móng phát triển. Sơn móng thúc đẩy móng phát triển rất hiệu quả vì chúng làm cứng móng mềm, ngăn chặn móng dễ gãy.
  • Cố gắng sử dụng dung dịch loại bỏ sơn móng ít gây tổn hại cho móng. Loại dung dịch không chứa acetone hoặc có nguồn gốc tự nhiên có bán rất nhiều tại các cửa tiệm làm đẹp móng hoặc các nhãn hiệu nổi tiếng.

Wear_Strengthening_Nail_Polish (Copy)

Hãy chăm sóc móng vì chúng cần duy trì và chăm sóc như những bộ phận khác của cơ thể. Đây là cách duy nhất để móng bạn luôn khỏe, đẹp và hấp dẫn.

Nguồn: internet