Bộ Sưu Tập Nước Sơn Mới SoNailicious x Say It

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 7/10/17

“Tôi rất vui mừng được giới thiệu bộ SoNailicious x Say It With Polish đầu tiên! Tôi đã làm việc cho dự án này trong 8 tháng qua và rất khó giữ bí mật. Nhưng ngay khi bạn đọc xong, bộ sưu tập này đang được tiết lộ với thế giới và bạn là một trong những người đầu tiên nhìn thấy nó! ” – Lời Tâm sự của nghệ sĩ nail sáng tạo ra bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập bao gồm 4 màu sắc với ấn bản giới hạn,phù hợp với tất cả các tông màu da. Nó được lấy cảm hứng từ những màu sắc rực rỡ của những bãi biển của Úc khi nghệ sĩ nail đến thăm một trong những bãi biển địa phương Bondi, Bronte và Coogee.

Sản Phẩm Nail

Bộ sưu tập bao gồm:

  • License to Chill – màu coban sống động
  • Palm Trees Ocean Breeze – màu xanh đại dương tươi mát
  • Bikinis & Martinis – màu hồng kẹo ngọt ngào
  • Beach Please – màu kem đào tinh tế

Có hơn 2.000 chai trong bộ sưu tập, màu sắc là 100% độc đáo và chúng cũng hoàn hảo để kết nối dễ dàng cho nghệ thuật làm móng.

4 Màu Sắc Trong Bộ Sưu Tập Nước Sơn

License to Chill: ấy cảm hứng từ màu sắc của biển Thái Bình Dương, màu xanh nước biển sôi động này là chuẩn cho kỳ nghỉ ở bãi biển! Màu sắc này cũng có thể sử dụng cho tất cả các dịp hay cả năm. Sự tươi mát của màu xanh sẽ trông tuyệt đẹp trên bãi biển Bondi và trên sườn núi Alpine.

Palm Trees Ocean Breeze: lấy cảm hứng từ biển Bình Dương (đây chính xác là màu sắc của nước trên bãi biển Sydney!), sơn móng tay màu xanh biển sôi động này là táo bạo nhưng lại hợp với bất kỳ sắc da.

Bikinis & Martinis: lấy cảm hứng từ những bãi biển Bondi nóng bỏng tự nhiên, loại sơn móng bóng móng kẹo màu hồng này đặc biệt gây ấn tượng với một làn da rám nắng ligghtly.

Beach Please: lấy cảm hứng từ những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của biển Thái Bình Dương, loại sơn móng tay nữ tính cheeky này là hoàn hảo cho việc sơn hàng ngày để nhắc nhở bạn về mùa hè thú vị.

Giá:

AUD $20 / USD $15.90 một chai

AUD $69 / USD $55.90 cả bộ – 4 màu (tiết kiệm $8!).

Nguồn: soNailicious.com

Trên đây là tất cả những thông tin về bộ sưu tập nước sơn mới SoNailicious x Say It. Hi vọng bạn sẽ thích nó.