Tươi Mát Với Sắc màu Bạc Hà

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 6/10/15

Chanel Fraicheur là một màu xanh bạc hà tuyệt đẹp từ bộ sưu tập Chanel mùa hè 2015. Tuy nhiên, sản phẩm nail này cũng là một sắc màu dễ phối cho tất cả các mùa. Sự nhẹ nhàng, thanh cảnh của màu sơn mang lại cho các quý nàng một vẻ dẹp thanh lịch và đầy quyến rũ.

channel fraicheur

Review Sản Phẩm Nail Channel Fraicheur

Công thức: 5-free (Formaldehyde, Toluene, DBP, Formaldehyde Resin, Camphor. Nước sơn mỏng. Bạn muốn có được màu sơn như hình vẽ phải cần sơn 3 lớp nền như vậy.

Ứng dụng: Bàn chải của sản phẩm nail này thật tuyệt để tạo ra những lớp nền mềm mại, nhẵn nhụi hoàn hảo.

Hoàn thành: Chanel Fraicheur là một màu sơn bạc hà ấm, với một màu xanh mùa xuân long lanh, huyền ảo. Tuy nhiên, độ óng ánh nhìn thấy rõ hơn khi ở trong chai. Nước sơn thật sự tinh tế ngay dưới ánh sáng mặt trời, hầu như nó vô hình.

Độ bền: Sản phẩm nail này có thể kéo dài được 5 ngày nếu bạn bảo quản với một lớp topcoat.

Nghệ thuật nail: Thật tuyệt vời với những mẫu nail gradient hoặc làm lớp sơn nền cho bất cứ nghệ thuật nail nào.

sản phẩm nail channel fraicheur channel fraicheur channel fraicheur channel fraicheur channel fraicheur channel fraicheur

Ấn Tượng Chung Về Sản Phẩm Nail

Chanel Fraicheur là một màu sắc cần có cho bất cứ tín đồ nail nói chung và những người yêu dòng sơn Channel nói riêng. Nó không có một giá trị nhân bản rõ ràng và càng tuyệt vời khi để trần màu sơn như vậy.

Nguồn: Sonailicious.com

Bạn yêu thích màu sơn này không? Thật tuyệt vời với màu sắc tinh tế và thanh lịch như Chanel Fraicheur. Hãy rinh ngay sắc xanh bạc hà cho bộ sưu tập của mình nhé! Hãy tạo cho mình một mẫu móng đẹp với sắc xanh bạc hà nhé!