Top mẫu nail sắc màu tươi sáng dành cho tiệc tùng cuối năm 2015

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 24/01/15

Nail art với những mẫu nail đẹp luôn được các bạn gái trẻ và chị em phụ nữ yêu thích, chúng nhanh chóng trở nên phổ biến trong thế giới thời trang hiện đại này. Trong bất kỳ một dịp lễ tiệc đặc biệt nào, chẳng hạn như đám cưới, tiệc tùng cùng bạn bè, các sự kiện, bạn gái luôn mình trở nên sành điệu và phong cách hơn những người khác.

Nail sắc màu tươi sáng

nail

Và để trở thành một style icon trước đám đông, ngoài việc chọn trang phục hợp thời, độc đáo và tinh tế, kiểu trang điểm ấn tượng, trang sức và phụ kiện hoàn hảo thì việc tìm cho mình mẫu nail sáng tạo, nghệ thuật và lạ mắt cũng là một trong những điểm nhấn tuyệt vời giúp bạn gái ‘hoàn thành ước muốn’.

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-13 (Copy)

Và trong nghệ thuật nail, xu hướng vẽ móng với các sắc màu sơn móng tươi sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo và thật sự có thể giúp bạn trở thành nữ hoàng thời trang đầu xuân 2015. Đầu xuân, những sắc màu tươi sáng, sống động giúp mọi người thêm niềm vui, năng lượng và hạnh phúc – còn gì hợp lý hơn khi các bạn chọn kiểu vẽ móng sắc màu này cho bộ móng thời điểm này.

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-11 (Copy)

Mỗi một phụ nữ thời hiện đại đều hiểu mục đích chính của việc lựa chọn mẫu nail thích hợp, độc lạ và sáng tạo cho bộ móng là giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của đôi bàn tay, khiến bất kỳ ai cũng thèm muốn được cầm nắm, nâng niu.

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-15 (Copy)

Tuy nhiên, đừng bao giờ quên việc làm sạch và chăm sóc móng cũng như chăm sóc da tay của bạn. Với một bộ móng khỏe, ban có thể thỏa sức làm đẹp bằng bất kỳ xu hướng nail nghệ thuật nào bạn yêu thích.

Latest-Bridal-Nail-Art-2014-15 (Copy)

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-1 (Copy)

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-2 (Copy)

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-4 (Copy)

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-10 (Copy)

Latest-unique-women-Nail-Art-designs-in-bright-colours-for-functions-and-parties-2015-16 (Copy)

Một bộ quần áo hay một chiếc đầm đẹp giúp bạn trở nên thật thu hút và hấp dẫn, một mẫu nail đẹp và hợp thời trang là điểm nhấn giúp vẻ hấp dẫn của bạn trở nên hoàn hảo. Hi vọng, những mẫu nail mới trong bài viết sẽ là một trong những điểm nhấn cần thiết của bạn.

Nguồn: internet