Sản Phẩm Nail Mới: My Little Pony x China Glaze

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 5/06/17

China Glazze và Hasbro đã cùng hợp tác để giới thiệu một bộ sưu tập nước sơn đầy ma thuật: My Little Pony x China Glaze. Một sự kết hợp đầy màu sắc đã bắt đầu ở hậu trường tại Tuần lễ thời trang New York, được tung ra vào tháng 7 năm 2017 – mang lại một bảng màu gồm 14 màu sắc mới lấy cảm hứng từ những chú ngựa quyến rũ, gắn liền với tinh thần độc đáo của China Glaze.

Nguồn Ảnh: @nailitmag

Sản Phẩm Nail Gắn Với Bộ Film

My Little Pony, bộ phim được trình chiếu vào 06/10/2017. Và bộ sưu tập nước sơn the My Little Pony x China Glaze có 14 sắc thái được lấy cảm hứng từ những nhân vật với biểu tượng là những chú ngựa đủ sắc màu bao gồm: Rainbow Dash, Fluttershy, Applejack, Rarity, Twilight Sparkle và Pinkie Pie. Bộ phim cũng sẽ giới thiệu một nhân vật mới, Songbird Serenade, một con ngựa popstar được lồng tiếng bởi Sia.

14 Màu Nước Sơn My Little Pony x China Glaze

1. Applejack™ of My Eye

2. Hay Girl Hay!

3. I Just Canterlot

4. I Sea Ponies

5. Kill ‘Em with Kindness

6. Let Your Twilight Sparkle™

7. One Polished Pony

8. She’s a Mane-iac

9. Sweet as Pinkie Pie™

10. Too Busy Being Awesome

11. Where’s the Party Cannon At?

12. Cutie Mark™ the Spot

Bộ sưu tập của bộ sưu tập My Little Pony x China Glaze cũng sẽ có hai phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ ngựa popstar đã được giới thiệu trong bộ công cụ Songbird Serenade bao gồm thêm những chiếc vòng tình bạn.

Nguồn Ảnh: @nailitmag

Bạn muốn thử sắc màu nào đầu tiên trong bộ sưu tập nước sơn My Little Pony x China Glaze ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về các màu sơn này ở comment bên dưới nhé!