Sản Phẩm Nail Mới Cực Kỳ Nhanh Khô Của China Glaze

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 19/03/16

Thực tế cho dù bạn có cẩn thận như thế nào đi nữa, thì khi sơn móng tay, bạn cũng dễ bị va chạm, sơ ý đụng vào móng. Để giúp bạn không phải quá bất tiện hoặc mất thời gian sau khi sơn móng, thương hiệu nail China Glaze đã cho ra đời một sản phẩm nail mới: Gotta Go Top Coat, cực kỳ nhanh khô, bảo vệ tốt màu sơn và an toàn khi sử dụng.

sản phẩm nail mới

Review Sản Phẩm Nail

Hãy cùng chúng tôi xem qua sản phẩm nail mới này nhé!

sản phẩm nail mới

Chi Tiết Sản Phẩm Nail

Gotta Go Top Coat – thương hiệu nail China Glaze với thời gian khô nhanh chóng, tuyệt vời chỉ trong vài giây. Gotta Go Top Coat giúp móng tay của bạn bóng sáng hơn, màu sơn được giữ lâu hơn và giúp bạn tiện lợi hơn.

Cách Sử Dụng

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên phủ một lớp sản phẩm nail này lên móng tay sau khi sơn để bảo đảm màu sắc, và độ bền cho móng.

Chú Ý: Dễ cháy. Tránh xa độ nóng và lửa. Để xa tầm tay trẻ em.

sản phẩm nail mới

Thành Phần

Ethyl Acetate, Butyl Acetate, Cellulose Acetate Butyrate, Isopropyl Alcohol, Phthalic Anhydride/Trimellitic Anhydride/Glycols Copolymer, Dipropylene Glycol Dibenzoate, Acrylates Copolymer, Etocrylene, Dimethicone, Violet 2 (CI60725).

sản phẩm nail mới

Đây là một sản phẩm nail mới được xem là an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, với công dụng làm móng tay sáng bóng và khô nhanh chóng trong vài giây, bạn sẽ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm móng đấy.

sản phẩm nail mới

Nguồn: nailitmag.com

Hãy khám phá những sắc màu khác từ thương hiệu nail China Glaze nhé! Những lọ sơn đủ sắc màu là phụ kiện không thể thiếu để làm nên phong cách mỗi bạn gái. Mỗi màu sơn là một điểm nhấn ton suit ton cho trang phục hay màu son, mang lại sự rực rỡ và tự tin