Bắt Kịp Trào Lưu Game Pokemon Cùng Mẫu Nail Bulbasaur

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 6/10/16

Trào lưu bắt Pokemon là một game chơi có sức ảnh hướng lớn không chỉ ở các nước khác trên thế giới mà nó còn lan rộng ở Việt Nam. Giới trẻ đang có trào lưu thành lập team nhóm để săn bắt, hòa vào trò chơi này. Bắt kịp xu hướng đó, nhà thiết kế nail đã sáng tạo ra một mẫu nail Pokemon mới, hình ảnh Bulbasaur, một trong những con Pokemon được nhiều người yêu thích. Bạn có muốn vẽ chúng lên tay?

mẫu nail pokemon

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Như bạn nhìn thấy đấy, màu nền cho mẫu nail này là một màu gradient xanh nhạt. Để thực hiện được lớp nền này, nhà thiết kế đã sử dụng 2 màu sắc China Glaze Re-fresh Mint và LCN Fanappleistic. Quét 2 màu này lên miếng bông trang điểm sau đó dặm nhẹ lên móng. Lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn có được màu sắc như mong muốn.

mẫu nail pokemon mẫu nail pokemon

Để vẽ được hình chú pokemon Bulbarsaur này, nghệ sĩ nail đã sử dụng một cọ vẽ chi tiết và nước sơn màu xanh đậm Sally Hansen Going Green để vẽ các đường viền ngoài của thân pokemon. Sau đó phần bên trong được tô bằng màu nhạt hơn China Glaze For Audrey.

mẫu nail pokemon

Với mẫu nail này, đôi mắt đỏ được vẽ bằng màu sơn OPI Danke-shiny Red.

mẫu nail pokemon

Để làm nổi bật hơn cho mẫu nail, bạn cần sử dụng màu đen và cọ để hòa trộn vào các đường vẽ màu xanh đậm để làm nổi thân hình của pokemon.

mẫu nail pokemon

Dụng Cụ Cần Thiết Để Vẽ Nail

Dưới đây là những dụng cụ đã được sử dụng để vẽ nail, bạn có thể tham khảo:

  • Basecoat, topcoat
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Nước sơn màu xanh nền: China Glaze Re-fresh Mint và LCN Fanappleistic
  • Nước sơn màu xanh đậm – Sally Hansen Going Green
  • Nước sơn màu xanh nhạt – China Glaze For Audrey
  • Nước sơn màu đỏ – OPI Danke-shiny Red
  • Nước sơn màu đen
mẫu nail pokemon mẫu nail pokemon

Nguồn: Chalkboardnails.com

Nhìn có vẻ hơi phức tạp, nhưng nếu bạn quan sát và thực hiện từng bước 1, chúng tôi tin sẽ không quá khó khăn với bạn. Hãy thử trải nghiệm mẫu nail pokemon khi ra đường cùng bạn bè nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất Hot đấy! Chúc bạn thành công!