Đáng Yêu Cùng Mẫu Nail Con Cừu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 7/10/15

Bạn có muốn bộ móng tay của mình được khoác lên một mẫu nail đáng yêu, ngộ nghĩnh không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây với hình mẫu một chú cừu thật dễ thương.

mẫu nail con cừu

Dụng Cụ Vẽ Nail

Basecoat và topcoat (Gợi ý: CND Stickey và Poshe)

Màu xanh cỏ làm màu nền – Sally Hansen Going Green

Nước sơn trắng (China Glaze White On White), đen (China Glaze Liquid Leather), hồng (OPI Sparrow Me the Drama), and xám (Ulta Smoke Screen)

Cọ vẽ nail nhỏ, công cụ chấm bi với đầu to và nhỏ, hoặc các công cụ khác để tạo ra các chấm như tăm…

Các Bước Vẽ Nail

mẫu nail con cừu

Bước 1: Sơn tất cả các móng với màu xanh cỏ làm màu nền. Đợi khô, sơn chồng thêm một lớp xanh cỏ nữa và đợi khô.

Bước 2: Nhỏ một vài giọt sơn đen lên mẫu giấy. Sử dụng cọ vẽ nail nhỏ, chấm ít sơn đen và vẽ 2 chân cừu. (như hình vẽ)

Bước 3: Nhỏ một ít sơn trắng lên phần trống khác của tờ giấy. Với công cụ chấm bi đầu to, chấm các chấm sơn trắng lên móng tạo thành một vòng tròn như hình mẫu. Khung tròn này sẽ làm phần lông ngoài cho cừu nên bạn có thể chấm dày hay thưa tùy vào cách nhìn của bạn.

Bước 4: Sử dụng cùng công cụ chấm để lấp đầy màu sơn trắng cho khung tròn vừa tạo ra.

Bước 5: Sử dụng đầu nhỏ của công cụ chấm bi, thêm hai mắt đen nhỏ ở trung tâm của cơ thể cừu trắng. Bạn có thể phải thêm một vài giọt màu đen lên giấy sáp, bởi màu đen mà bạn sử dụng cho hai chân có thể đã khô.

Bước 6: Nhỏ một ít giọt sơn màu hồng lên giấy sáp. Dùng cọ vẽ nail nhỏ để vẽ dẫu mũi cho con cừu của bạn. Đầu tiên, vẽ hình chữ “V” rộng, sau đó vẽ một đường thẳng từ trung tâm chữ “V” xuống. Khi hoàn thành, hãy rửa sạch cọ để chuẩn bị cho màu xám tiếp theo.

Bước 7: Nhỏ một vài giọt sơn màu xám lên giấy sáp, dùng cọ vẽ nail nhỏ để vẽ tai cừu (như hình vẽ) ở phía trên hai mắt đen.

Bước 8: Đợi cho đến khi các nước sơn khô hẳn. Làm sạch các vết bẩn xung quanh móng nếu cần thiết. Sau đó thêm một lớp topcoat lên tất cả các móng. Vậy là hoàn tất.

mẫu nail con cừu

Nguồn: chalkboardnails.com

Thật đơn giản để có được một mẫu nail thật cute rồi đấy! Hãy thử nghiệm ngay cho đôi bàn tay của mình nhé! Và đừng ngại chia sẻ những sáng tạo mẫu nail của bạn cho chúng tôi nhé!