Phương pháp chăm sóc móng và bàn tay vào hè

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 31/10/14

Khi chăm sóc móng và da tay, bạn sẽ nhận ra rằng bàn tay thể hiện rất rõ tình trạng sức khỏe và độ đàn hồi, hơn nữa, tuổi tác của bạn cũng hiển thị qua làn da của bàn tay và bàn tay thường được mọi người sử dụng để tiếp xúc với mọi thứ hàng ngày và là phần cơ thể không được che đậy.

chăm sóc móng

Ngày nay, phụ nữ phải biết rằng việc chăm sóc móng với các loại kem và lotion khác nhau bao gồm các dưỡng chất tự chế là tốt nhất, các dưỡng chất tự chế không độc hại, rất lý tưởng và tiết kiệm. Khi sử dụng, các chất này sẽ giúp bạn loại bỏ tế bào chết và làm cho da trở nên mềm mại.

Mỗi mùa, thời tiết sẽ có sự khác biệt, vì thế, việc chăm sóc móng của bạn cũng sẽ khác nhau, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo giúp các bạn chăm sóc móng và da tay tốt nhất trong mùa hè.

Một số phương pháp chăm sóc móng và bàn tay dành cho chị em

móng

  • Da tay thường không được che đậy, có thể nhìn thấy, vì vậy, nó cần được chăm sóc nhiều hơn những phần khác của cơ thể.
  • Sử dụng găng tay mềm trong suốt thời gian giặt giũ và tiếp xúc với các chất tẩy rửa.
  • Thoa kem dưỡng ẩm sau khi rửa chén bát và làm bếp
  • Phơi tay dưới ánh nắng mặt trời 3 – 4 lần trong tháng lúc nắng sớm.
  • Mang găng tay cotton khi ra ngoài trời nắng gắt.
  • Chăm sóc móng và da tay thường xuyên
  • Sau khi làm việc, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch dưỡng ẩm có chức năng làm sạch bàn tay.

Bàn tay đẹp – cơ thể của bạn sẽ hoàn hảo.

Các phương pháp chăm sóc tay và chân đơn giản

móng

  • Sử dụng một ít tinh dầu ô liu cho bàn tay và bàn chân trước khi đi tắm và massage đều. Để khoảng 30 phút và rửa sạch với xà phòng nhẹ hoặc sữa tắm. Sauk hi tắm, massage bàn tay và bàn chân với một loại kem bôi trơn.
  • Đối với những người bị móng trầy xước, dễ gãy, da tay khô ráp và nứt nẻ, hãy chăm sóc móng và bàn tay hàng tuần để cải thiện sức khỏe da và móng.
  • Móng tay không khỏe và da tay không mềm mại cần sử dụng các sản phẩm làm cho móng cứng, chắc khỏe. Để loại bỏ tình trạng móng dễ gãy, thoa dầu thực vật và massage đều trên móng trong một vài phút. Chà nước cốt chanh lên móng và massage đều lên trên vết bẩn để làm sạch móng.

tr68 (Copy)

Chăm sóc móng chân và móng thường xuyên và đúng cách để bảo vệ nền móng và da. Bảo vệ sức khỏe của móng thường xuyên. Một lần/ tháng, bạn chăm sóc da tay và móng với lotion dưỡng ẩm tốt, chất lượng lên bàn tay và bàn chân để chúng luôn mềm mại và chắc khỏe.

Nguồn: Internet