Nước sơn móng tay không hóa chất độc hại, bạn biết chưa?

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 25/10/14

Hiện nay , trên thị trường có khá nhiều nhãn mác nước sơn móng tay, “vàng, thau” lẫn lộn, và phái đẹp của chúng ta thì lại ít để ý đến chất lượng, chỉ quan tâm vào màu sắc và giá cả của chúng.

nước sơn móng tay

Sơn móng tay cơ bản là một loại hóa chất, để có thêm lợi nhuận cao, người ta sản xuất nó với nhiều loại hóa chất độc hại, giá thành ít, nhưng hậu quả thì có thể nguy hiểm đến cả tính mạng của người sử dụng, tùy vào nồng độ của hóa chất được thêm vào. Chính vì vậy, để có thể có được một lọ nước sơn móng tay đẹp, chúng ta không phải chỉ nhìn vào màu sắc của nó, mà còn xem rõ xuất xứ, nhãn hiệu và giá thành không quá rẻ. Đó chỉ là những giải pháp mang tính trực quan, chọn đúng được sản phẩm tốt, nước sơn móng tay cao cấp thì phải biết được nhãn hiệu uy tín, có chất lượng trong lĩnh vực nghệ thuật nail này.

1/ Vegan Nail Polishes: Zoya

nước sơn móng tay

Giá của dòng sản phẩm này dao động từ 8 -10 $/ sản phẩm, cũng không quá mắc mỏ để sở hữu được một lọ nước sơn móng tay cao cấp như Zoya, vừa có chất liệu an toàn, vừa có màu sắc đẹp, phong phú, nhiều mẫu mới, ấn tượng. Sản phẩm đã được kiểm chứng: nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, không gây hại cho móng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, màu sơn có thể bền đến 7 ngày.

2/Dòng nail E.L.F

nuoc son mong tay

E.L.F hội tụ đủ các yếu tố để kích thích được người mua là giá cả phải chăng, màu sắc đẹp, cuốn hút, hợp thời trang, mà lại được làm từ nguyên liệu sinh thái, không gây hại cho môi trường, đặc biệt không tác động xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy E.L.F là mặt hàng nước sơn móng tay đẹp được bán chạy nhất.

3/ Nước sơn móng tay Butter LONDON

nước sơn móng tay

Đây là dòng nước sơn cao cấp được các nhà sản xuất tung ra thị trường với xu hướng hợp thời trang, hay có thể tạo ra được cơn sốt màu sắc của họ. Sản phẩm không chứa chất toluence,Formaldehyde và dibutyl phthalate (DBP), những hóa chất độc hại làm ảnh hưởng xấu đến móng, về thời gian dài, có thể sẽ bị ung thư. Butter LONDON được yêu thích bởi sự phong phú về màu sắc và an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

Trên đây là các nhãn hiệu nước sơn cao cấp, đảm bảo không gây hại cho móng, an toàn sức khỏe, mà giá cả thì không quá cao để có thể sở hữu, màu sắc phong phú, hợp thời trang, cho bạn nhiều sự lựa chọn theo phong cách của mình.

Nguồn: Internet