Mẫu Nail Đẹp Kẹo Ngọt Cho Ngày Lễ Đáng Nhớ

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 21/10/21
mẫu nail đẹp kẹp ngọt

Mẫu nail đẹp theo chủ đề kẹo ngọt cho mùa lễ hội là bước hoàn thiện mà mọi bộ trang phục ngày lễ bạn cần, móng tay theo chủ đề cho bất cứ dịp lễ nào và vô cùng sang trọng. Bí quyết: Thay vì đi theo những họa tiết và màu sắc thông thường thì hãy thử một chút gì đó tinh tế hơn. Những chiếc móng tay hình cây kẹo này rất phong cách và tinh tế – theo một cách rất vui vẻ!

Những mẫu nail đẹp đơn giản có sự thay đổi về vẻ ngoài của bộ móng mà bạn đã yêu thích. Trong trường hợp này, để thêm chút tinh thần cho ngày lễ vào xu hướng không gian âm với các đường màu đỏ và trắng đơn giản và một chút lấp lánh. Kết quả là: móng tay lấy cảm hứng từ cây kẹo trở nên lấp lánh, quyến rũ và hoàn toàn có thể diện ngay cả khi kỳ nghỉ đã kết thúc.

Mẫu nail đẹp kẹo ngọt

mẫu nail đẹp kẹo ngọt 1

Bước 1: Bắt đầu sơn móng với một nửa đường chéo như hình minh họa. Chờ lớp đầu tiên khô trước khi phủ lớp thứ hai.

mẫu nail đẹp kẹo ngọt 2

Bước 2: Sơn hai đường màu đỏ song song với nhau. Nếu các đường kẻ bị lem, bạn chỉ cần dùng một chiếc bàn chải có góc cạnh và nhúng vào nước tẩy đánh bóng để làm sạch chúng.

mẫu nail đẹp kẹo ngọt 3

Bước 3: Đối với ngón cái có điểm nhấn, bạn có thể thêm các đường trắng thừa giữa các đường đỏ như một cái gật đầu tinh tế cho những chiếc kẹo ngọt ngào.

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)