Mẫu Nail Kẹo Sọc Tím Đáng Yêu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 2/02/16

Không chỉ được lựa chọn đặc biệt cho mùa đông, nail sọc cũng là loại nail được tìm đến trng nhiều mùa. Lí do mẫu nail này được ưa chuộng bởi màu sắc tươi tắn và sự đơn giản của mẫu nail mang lại một lợi thế để được các cô nàng chọn lựa.

mẫu nail kẻ sọc

Dụng Cụ Vẽ Nail:

Để vẽ mẫu nail nay, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

  • Basecoat, topcoat
  • Nước sơn màu tím hoa cà, màu trắng đục
  • Miếng giấy sọc tạo đường sọc

Thực Hiện Vẽ Nail:

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, sử dụng nước sơn basecoat phủ lên tất cả các móng để bảo vệ móng.

Bước 2: Với nước sơn màu trắng đục, sơn 1 lớp lên các móng tay để làm màu nền cho các móng.

Bước 3: Sử dụng các miếng sọc tạo đường kẻ sọc đặt theo các vị trí mong muốn của bạn. Hãy tạo ra các kiểu đường sọc khác nhau tránh gây nhàm chán cho móng.

Bước 4: Sử dụng nước sơn màu tím hoa cà sơn lên móng. Nhanh chóng dùng nhíp lấy các miếng giấy dán tạo hình ra khỏi móng một cách cẩn thận.

Bước 5: Sau khi các màu sơn đã khô hẳn, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng để giữ màu và làm cho mẫu nail bóng đẹp hơn.

mẫu nail kẻ sọc mẫu nail kẻ sọc mẫu nail kẻ sọc mẫu nail kẻ sọc

Chú Ý:

Đối với những mẫu nail kẻ sọc, nếu bạn đủ tự tin với tay nghề của mình, bạn không cần dùng đến những miếng dán tạo hình. Bạn có thể sử dụng những bút vẽ nail chi tiết, để vẽ những đường sọc bằng nhau lên móng.

mẫu nail kẻ sọc mẫu nail kẻ sọc mẫu nail kẻ sọc

Nguồn: thenailasaurus.com

Với mẫu nail kẻ sọc này, bạn cũng có thể sử dụng hai sắc màu đen trắng cũng mang lại cho bank một mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng. Nếu bạn là cô nàng cá tính, đừng ngần ngại lựa chọn những sắc màu nổi bật, để nhấn mạnh cho phong cách của mình.