Bạn có biết về chương trình đào tạo nail đặc biệt DCNS?

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 8/11/14

Các chuyên gia chăm sóc móng, chăm sóc da thường đã hoàn thành các yêu cầu đào tạo nail cơ bản, tuy nhiên, để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình, họ thường cảm thấy bế tắc vì sự thiếu hụt các khóa học hay các chương trình đạo tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu.

đào tạo nail

Chương trình đào tạo nail đặc biệt DCNS?

đào tạo nail

Chương trình chăm sóc đạo tạo nail đặc biệt của Học viện Nail Design viết tắt là DCNS sẽ mang đến cho các chuyên gia chăm sóc móng cơ hội để phá vỡ những rào cản đào tạo lâu nay, thông qua giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp (ở cấp độ cao nhất) và có thể đưa ra các quyết định tiếp tục theo đuổi chuyên môn lên một mức độ cao hơn và tăng thu nhập của họ.

Chương trình đào tạo nail tự nhiên chuyên sâu này sẽ có các chương trình đào tạo vượt ra ngoài các chương trình chăm sóc móng tay, móng chân chung chung và tập trung vào việc làm thế nào để tạo ra cách phục vụ “cá nhân hóa”, tức là chăm sóc móng tay, chân cho từng khách hàng. Chương trình được Ban kiểm tra Sức khỏe Thực hành Canada công nhận, cấp phép, vì thế các học viên tốt nghiệp chương trình này ở Mỹ, Canada, New Zealand, và Australia có đủ điều kiện để ứng dụng thực tế chứng chỉ DCNS. Dịch vụ DCNS là dành cho các khách hàng có hiểu biết sâu sắc về các giải pháp chăm sóc móng tự nhiên cho bàn tay và chân của họ và giải quyết các đòi hỏi cá nhân.

đào tạo nail

Cụ thể, chương trình DCNS của Học viện Nail Design sẽ dạy cho các học viên làm móng chuyên nghiệp cách để hoàn thành một đánh giá đầy đủ và tư vấn cho khách hàng, sau đó, căn cứ vào kỹ thuật và các sản phẩm được sử dụng trong các dịch vụ DCNS để đánh giá. Thợ làm móng chuyên nghiệp cũng có khả năng được đề nghị chăm sóc móng tại nhà dựa trên các yêu cầu cá nhân của khách. Khách hàng sẽ rất vui mừng khi biết rằng DCNS đang lắng nghe nhu cầu làm đẹp cá nhân của họ; thiếu cách chăm sóc theo yêu cầu cá nhân là một than phiền của khách hàng ngày nay.

đào tạo nail

Chương trình này cũng dạy cho học viên trách nhiệm của một DCNS để sáng tạo và thấm nhuần các yêu cầu vệ sinh ở mức độ cao và cách làm thế nào để thông báo với khách hàng DCNS về các yêu cầu này (trước khi bắt đầu cung cấp bất kỳ dịch vụ nào cho khách). Điều này sẽ giúp khách hàng của DCNS bớt lo ngại về sự an toàn và sức khỏe của họ trong ngành công nghiệp móng tràn làn như hiện nay.

Các DCNS khuyến khích tiếp thị các dịch vụ đặc biệt này và thêm các chữ DCNS sau cái tên của họ trên tất cả các tài liệu và phương tiện quảng cáo, để khách hàng nếu muốn tìm kiếm dịch vụ vượt ra ngoài chăm sóc móng tay, móng chân thông thường, họ có thể đặt chỗ với một DCNS.

chic-blue-hallowen-nail-art (Copy)

Chương trình đào tạo nail đặc biệt DCNS của Học viện Nail Design có thể hoàn thành thông qua internet, theo một lịch trình đã được xây dựng. Để biết thêm thông tin và các chi tiết khác liên quan đến chương trình đào tạo DCNS trực tuyến, các bạn vui lòng truy cập The Academy of Nail Design.

Nguồn: internet