Những mẫu móng mang thương hiệu Lady Gaga

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 10/09/14

Sau khi chiêm ngưỡng các mẫu móng mà chúng tôi tổng hợp bên dưới, chắc chắn bạn sẽ không còn gì nghi ngờ với danh hiệu Nữ hoàng Nghệ thuật Nail của Lady Gaga.

Lady Gaga – Nữ hoàng Nail art

móng34

Một số người nói hiện nay Lady Gaga như là người chịu trách nhiệm đưa nghệ thuật nail đến với công chúng và làm cho nó trở nên phổ biến. Cô ấy là người nổi tiếng cho nên cô ấy tự do làm việc với các nghệ sĩ hàng đầu thế giới, đó thực sự là ‘cơ hội trời ban’ và cô ấy có thể tận dụng tối đa cơ hội phổ biến xu hướng móng mới này.  Ý tưởng của các kiểu vẽ móng của cô ấy ‘sinh ra theo cách này’ và ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu móng rùng rợn khác do một nghệ sĩ lập dị làm móng cho cô ấy. Hãy truy cập website của Lady Gaga nếu bạn không tin tôi.

Cô ấy thường đơn phương độc mã bắt đầu các xu hướng cho các mẫu nail mới. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Vâng, cô ấy có style nghệ thuật nail đáng kinh ngạc trong các video âm nhạc của mình, và trong các bức ảnh của các tay săn ảnh, móng của cô ấy vẫn luôn hoàn mỹ. Kiểu tóc, trang điểm và quần áo của cô ấy cũng đẹp … nhưng hơn cả vẫn là móng. Để cảm nhận được sức hút thực sự với bộ móng của Lady Gaga, hãy truy cập Polished Paws Up, sẽ thấy cô ấy đã đưa cả các kiểu tóc, quần áo và video của mình vào nghệ thuật nails.

grey-talons

gold-nails

black-bows-nails

black-white

music-video-nails

móng1

stud-nails

Nói Lady Gaga như là người chịu trách nhiệm đưa các mẫu móng nghệ thuật đến với công chúng và làm cho nó trở nên phổ biến. Bạn có đồng ý?

Nguồn: Internet