Những Mẫu Móng Dễ Thương Và Độc Đáo

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 26/03/18

Nếu bạn muốn phối hợp với những trang phục của bạn hay đơn giản là chỉ dùng để thể hiện tâm trạng của mình thì những mẫu móng đẹp sẽ dễ dàng thể hiện được điều đó. Trong bài báo Buzzle này sẽ đem đến 10 mẫu móng dễ thương dành cho bạn.

mau-mong

Có những thiết kế khác nhau mà bạn có thể vẽ được trên móng. Bạn có thể vẽ những mẫu nail thiết kế phức tạp hoặc vẽ những thiết kế đơn giản bằng cách vẽ những đường sọc với nhiều màu sắc khác nhau trên móng tay. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu móng đơn giản và dễ vẽ. Bạn có thể tô điểm cho mẫu móng bằng cách thêm một ít kim tuyến lấp lánh hoặc dán hình dễ thương.

Mẫu móng dễ thương có thể thiết kế tại nhà

mau-mong

Có nhiều vật liệu khác nhau để tạo nên mẫu móng nghệ thuật. Cách đơn giản nhất là sơn móng tay với một màu sắc yêu thích và dán sticker dễ thương lên trên chúng. Một cách khác là sử dụng cọ vẽ nét để tạo nên những hình dễ thương trên móng. Nếu bạn không có cọ vẽ thì có thể làm cách này. Làm một hình nón nhỏ bằng nhựa có một điểm nhọn để vẽ, đổ một ít sơn vào nó, đóng phần trên bằng một miếng cao su. Nếu bạn thấy vẽ lên móng quá khó thì bạn hãy mua các bộ dụng cụ có sẵn thiết kế mà bạn chỉ cần đóng dấu lên móng.

cham-soc-mong

Có một cách nữa là bạn có thể sử dụng móng  acrylic với thiết kế dễ thương, tuy nhiên chúng không được an toàn và việc tháo chúng cần nhiều thời gian. Mặt khác, khi bạn sơn trên móng tay tự nhiên thì bạn sẽ có thể lau chúng trong một phút. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phương pháp vẽ mẫu móng thông thường thì những điều bạn cần là:

  • Một cuốn sổ tay
  • Bút chì màu
  • Cọ vẽ nét / bút vẽ móng tay
  • Các màu sơn móng khác nhau
  • Sticker (tùy chọn)
  • Kim tuyến (tùy chọn)

cham-soc-mong

Cuốn sổ tay và bút chì màu sẽ giúp bạn vẽ và thực hành các thiết kế trước và tô chúng với những màu sắc bạn chọn để kiểm tra sự kết hợp về màu sắc đã phù hợp chưa. Vẽ một mẫu móng đơn giản lên giấy đầu tiên, tránh nhiều chi tiết, vẽ cho mẫu thiết kế đậm và dễ thương và sau đó dùng cọ vẽ nét để vẽ lại những thiết kế dễ thương đó cho móng tay.

Mẫu móng biểu tượng cảm xúc

cham-soc-mong

Sơn móng tay của bạn với lớp sơn cơ bản có màu xanh nhạt, màu hồng nhạt hoặc lớp nền trong suốt. Sau đó vẽ các biểu tượng cảm xúc như mỉm cười, hạnh phúc, cười toe toét, tức giận, ngầu, khóc lóc,… trên móng của bạn. Vẽ một vòng tròn màu vàng chanh hoặc màu vàng nhạt và sau đó vẽ các biểu cảm bên trong nó.

Mùa hè trên móng tay

cham-soc-mong

Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho móng tay và đặc biệt dễ thương đối với móng ngắn. Hãy suy nghĩ về những thứ đại diện cho mùa hè như ly sinh tố, mặt trời, kính mát, mũ, trái cây,… Thực hành vẽ các thiết kế hoạt hình đơn giản này trên giấy.

cham-soc-mong

Sau đó, sơn móng tay với màu bạn chọn, tốt hơn là một màu sáng. Sau đó sử dụng cọ vẽ và sơn để vẽ một cách cẩn thận các thiết kế này.

Cocktail trái cây

cham-soc-mong

Thực hành vẽ một số mẫu hoa quả đơn giản lên giấy, như dưa hấu, chuối, dứa,… Sau đó, sơn móng với một lớp sơn màu xanh lá cây và sử dụng cọ để vẽ các mẫu móng dễ thương này.

Âm nhạc

cham-soc-mong

Những mẫu thiết kế này trông rất ngầu trên móng tay của bạn, để thử những ý tưởng này bạn hãy sơn một lớp nền màu trắng lên móng. Sau đó sử dụng sơn màu đen và vẽ hình khóa nhạc, nửa nốt nhạc, móc đơn, nốt thấp,… bằng cách sử dụng cọ vẽ móng.

Thiết kế hoa dễ thương

cham-soc-mong

Đây là những mẫu móng rất dễ thương dành cho các cô gái và cũng có thể vẽ được trên ngón chân. Sơn móng tay của bạn với một lớp sơn màu hồng sáng. Sau đó, vẽ một bông hoa với 5 cánh hoa và một vòng tròn ở giữa làm nhụy. Bạn có thể sử dụng màu khác nhau cho 5 cánh hoa hoặc một màu duy nhất và màu vàng hoặc màu nâu cho vòng tròn giữa. Khi sử dụng ý tưởng này để vẽ mẫu nail chân dễ thương, hãy vẽ hoa to lên một chút để chúng nổi bật.

cham-soc-mong

Đây là những ý tưởng cho mẫu móng tay dễ thương mà bạn có thể vẽ để tạo sự độc đáo và mới mẻ trên móng của bạn. Vì vậy, bạn hãy làm theo các bước trên và thưởng thức những mẫu móng độc đáo và dễ thương trên móng của bạn!

(Nguồn: nailartmag.com)