Những Câu Hỏi Thường Gặp Liên Quan Đến Chăm Sóc Móng & Da

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 7/01/16

Bàn tay là một bộ phận quan trọng trên cơ thể, theo nhân tướng học thì lòng bàn tay có thể tiết lộ nhiều bí ẩn về con người và cuộc đời của bạn, trong đó có vấn đề tiền tài, sự nghiệp. Một bàn tay trắng tròn, mềm mại với những móng tay sạch sẽ, đẹp sẽ làm nên số tướng đẹp. Bạn có muốn bàn tay của mình mang nét giàu sang?

chăm sóc móng

Chăm Sóc Móng – Chăm Sóc Da tay

Với bài viết này, chúng tôi chia sẻ cùng bạn những thắc mắc và giải pháp xoay quanh việc chăm sóc móng và chăm sóc da tay. Hãy cùng tham khảo nếu bạn muốn.

Chăm Sóc Da tay Nhăn, Sạm Như Thế Nào?

chăm sóc da

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy da tay bị lão hóa là các nếp nhăn. Nguyên nhân là do thiếu độ ẩm hoặc do tia tử ngoại. Do vậy, trước khi ra đường, bạn nên thoa một lớp kem chống nắng cho bàn tay để tránh bắt nắng, và chống lại tia tử ngoại. Bên cạnh đó, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm vào mỗi tối trước khi đi ngủ, giúp da tại mềm mại, trắng hồng hơn.

Tại Sao Móng tay bị Khô khi Tháo Móng Giả?

chăm sóc da

Để tháo móng tay giả, bạn càn ngâm vào aceton. Như bạn biết, aceton là hóa chất độc hại cho móng. Do vậy, bạn cần thoa tinh chất dưỡng lên móng tay và quanh móng rồi thoa kem dưỡng da. Nếu muốn tháo móng tay giả ra, hãy đổ acétone bán ở các hiệu thuốc ra 2 miếng bông rồi đắp lên móng, tránh để chạm vào lớp da xung quanh; rồi lấy miếng nilon mảnh quấn lại. Bạn sẽ dễ dàng tháo bỏ móng giả mà không gây hại cho tay.

Chăm Sóc Móng Với Thức Ăn Gì?

chăm sóc da

Chế đô dinh dưỡng là yếu tố quan trọng giúp cho móng tay của bạn chắc khỏe. Nên bổ sung các loại dinh dưỡng cần thiết như vitamin A (có trong cà rốt và các loại rau quả xanh), vitamin B (tìm thấy trong các loại ngũ cốc, gạo…), kẽm (có trong lạc và hạt bí), protein (từ thịt, trứng và sữa).

Nguồn: internet

Chăm sóc da tày và móng cũng giống như chăm sóc sức khỏe của chính bản thân bạn. Một bộ móng đẹp sẽ cho biết một tình trang sức khỏe tốt. Hãy bắt đầu chăm sóc móng của bạn thôi!