23 mẫu móng tay hoa dễ thương

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 8/09/18

Móng tay hoa là một trong những mẫu tuyệt vời khiến bạn phải ngây ngất. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thể tạo ra những thiết kế móng tay hoa dễ thương này, thì bây giờ là cơ hội của bạn. Hãy cùng tham khảo 23 mẫu móng tay hoa đáng yêu dưới đây để làm “nở hoa” trên tay của mình nào!

Mùa  xuân vẫn chưa đến, và chúng tôi không thể chờ đợi để rời khỏi chiếc áo khoác mùa đông cồng kềnh. Và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó bằng cách thiết kế móng hoa.

Vì vậy, để làm cho móng tay của bạn ấn tượng, chúng tôi đã thu thập 23 thiết kế dễ thương, nhưng dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các mô hình hoa. Cùng với điều này, bạn sẽ được các hướng dẫn đơn giản để tạo ra một thiết kế đáng yêu cho riêng mình.

23 thiết kế móng tay với hoa

Bạn có thể vẽ các mẫu hoa bằng cách sử dụng nhiều màu sơn móng tay khác nhau, hoặc sử dụng các miếng dán đính kèm. Và hãy lướt qua một số thiết kế móng tay hoa yêu thích cho móng chân và móng tay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo nguồn cảm hứng cho bạn.

 

Các bước vẽ hoa nghệ thuật

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ cần những công cụ thiết yếu để tạo ra thiết kế, loại bỏ sơn móng tay, bông gòn, móng tay, giũa, tăm xỉa răng, 3 – 4 màu sơn móng tay và sơn lót.

Bước 1

Loại bỏ móng tay cũ và đánh bóng móng tay của bạn. Cắt tỉa và giũa chúng vào hình dạng và độ dài bạn muốn.

Bước 2

Sau đó, rửa sạch và lau khô tay. Bạn áp dụng một lớp cơ sở bằng cách sử dụng sơn lót, và để cho chúng  khô hoàn toàn. Việc này không mất qúa nhiều thời gian.

Bước 3

Áp dụng 1 – 2 lớp sơn móng tay mà bạn thích. Để sơn khô hoàn toàn trước khi bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4

Đối với bước này, bạn có thể sử dụng một cây bút sơn móng tay hoặc tăm xỉa răng. Nhúng tăm vào sơn móng tay và tạo dấu chấm trên móng tay của bạn; tùy thuộc vào nơi bạn muốn đặt hoa.

Bước 5

Tiếp tục tẩm tăm với sơn móng tay, và làm các dấu chấm để tạo ra một thiết kế hoa đáng yêu.

Bước 6

Khi bạn đã thực hiện xong, hãy làm tương tự trên tất cả các ngón tay và ngón chân khác.

Bước 7

Hãy để móng tay của bạn khô hoàn toàn và sau đó sử dụng một lớp sơn phủ để giữ thiết kế của bạn lâu hơn.

Các thiết kế trên có đáng yêu không? Và hướng dẫn đó dễ đến mức nào? Bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho nghệ thuật móng tay của mình mọi lúc và mọi nơi. Hãy chọn màu sơn phù hợp vào trang phục của bạn, và sẵn sàng phô trương kiệt tác móng tay hoa nào!

(Nguồn:nailartmag.com)