Sản Phẩm Nail Mới – Nước Sơn LOLITA

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 8/09/15

Cùng gặp gỡ Mira Vanegas, chủ nhân của dòng nước sơn LOLITA! Cô ấy là một người đánh máy ngành dược, với công việc đọc chữ của bác sĩ và lên thuốc theo toa của mình. Vậy thì điều gì đã khiến cô gái này sáng tạo ra một dòng sản phẩm nail dặc biệt này?

Lolita_Lacquer

Vanegas chia sẻ: “Công việc này đã làm cho tôi có nhiều suy nghĩ hơn về móng tay của mình bởi vì tôi phải đánh máy và nhấn không ngừng”. Chúng ta hãy cùng lắng nghe cuộc chia sẻ của Mira Vanegas!

Cô đã bắt đầu với việc tạo ra mẫu nước sơn của riêng mình như thế nào?

Mira Vanegas: “Tôi đã bỏ ra một thời gian dài nghiên cứu với các chi tiết về việc sơn bóng cho móng tay tôi. Trong nhiều tháng, tôi đã có nhiều ghi chú, các trang web được lưu trên trình duyệt của tôi, đọc các diễn đàn và blog. Sau đó, tôi đã có một thử nghiệm và mọt thời gian dài để sáng tạo sản phẩm này.

sản phẩm nail mới

Điều Gì Khiến Dòng Sơn Của Cô Ấy Trở Nên Độc Đáo?

Mira Vanegas: “Tôi có xu hướng nghiêng về các bộ sưu tập bao gồm một hỗn hợp của kết cấu và crèmes. Tôi cố gắng để đến với những cái tên dễ nhớ là tốt. Tôi không muốn khách hàng của tôi để nói với nhau rằng họ đang mặc sơn màu xanh. Tôi muốn họ nói, “Oh này? Đây là màu xanh Slug Bug.”

sản phẩm nail mới

Liệu có bất kỳ lớp nước sơn khác trên lớp màu nền không?

Mira Vanegas: “Có! Chúng tôi yêu những màu topper long lanh! Chúng tôi có một lớp màu long lanh trong bộ sưu tập Dino Digits.”

Nguồn cảm hứng cho sản phẩm nail này?

Mira Vanegas: “Ngoài những việc nhỏ trong ngày của tôi để cuộc sống mỗi ngày, tôi cũng rút ra rất nhiều cảm hứng từ nguồn gốc của tôi. Tôi là một nửa người Mexico, vì vậy chúng tôi đã làm một bộ sưu tập Aguas Frescas trong năm qua cũng như một số quả bom mani Raspado. Chúng tôi cũng đang làm việc để tạo ra một bộ sưu tập Day of the Dead.”

PicsArt_1435159880404-1024x1024

Loại nào bán chạy nhất?

Mira Vanegas:”Bộ sưu tập Trollita hiện tại đang bán chạy nhất trong tất cả.”

PicsArt_1424837169422-1024x1023

Nước sơn Mira vanegas thích nhất?

“Jaw-llo từ bộ sưu tập Dino Digits”

Nguồn: internet

Chúng ta đã khép lại cuộc nói chuyện với chủ nước sơn LOLITA, một dòng sản phẩm nail mới lạ, nhưng không kém phần đặc sắc.Hãy tìm hiểu xem thư nhé!