Sản Phẩm Nail Mới: My Little Pony x China Glaze

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 5/06/17

China Glazze và Hasbro đã cùng hợp tác để giới thiệu một bộ sưu tập nước sơn đầy ma thuật: My Little Pony x China Glaze. Một sự kết hợp đầy màu sắc đã bắt đầu ở hậu trường tại Tuần lễ thời trang New York, được tung ra vào tháng 7 năm 2017 – mang lại một bảng màu gồm 14 màu sắc mới lấy cảm hứng từ những chú ngựa quyến rũ, gắn liền với tinh thần độc đáo của China Glaze.

nước sơn

Nguồn Ảnh: @nailitmag

Sản Phẩm Nail Gắn Với Bộ Film

My Little Pony, bộ phim được trình chiếu vào 06/10/2017. Và bộ sưu tập nước sơn the My Little Pony x China Glaze có 14 sắc thái được lấy cảm hứng từ những nhân vật với biểu tượng là những chú ngựa đủ sắc màu bao gồm: Rainbow Dash, Fluttershy, Applejack, Rarity, Twilight Sparkle và Pinkie Pie. Bộ phim cũng sẽ giới thiệu một nhân vật mới, Songbird Serenade, một con ngựa popstar được lồng tiếng bởi Sia.

nước sơn

14 Màu Nước Sơn My Little Pony x China Glaze

1. Applejack™ of My Eye

nước sơn

2. Hay Girl Hay!

nước sơn

3. I Just Canterlot

nước sơn

4. I Sea Ponies

nước sơn

5. Kill ‘Em with Kindness

nước sơn

6. Let Your Twilight Sparkle™

nước sơn

7. One Polished Pony

nước sơn

8. She’s a Mane-iac

nước sơn

9. Sweet as Pinkie Pie™

nước sơn

10. Too Busy Being Awesome

nước sơn

11. Where’s the Party Cannon At?

nước sơn

12. Cutie Mark™ the Spot

nước sơn

Bộ sưu tập của bộ sưu tập My Little Pony x China Glaze cũng sẽ có hai phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ ngựa popstar đã được giới thiệu trong bộ công cụ Songbird Serenade bao gồm thêm những chiếc vòng tình bạn.

nước sơn

Nguồn Ảnh: @nailitmag

Bạn muốn thử sắc màu nào đầu tiên trong bộ sưu tập nước sơn My Little Pony x China Glaze ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về các màu sơn này ở comment bên dưới nhé!