6 Sắc Sơn Mùa Thu Đẹp Nhất Bạn Nên Thử

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 2/11/15

Từ sắc mận hoàn hảo đến sắc xám mát mẻ là những màu sơn nổi bật, được yêu thích khi sơn lên đôi bàn tay trong tiết trời mùa thu. Dưới đây là 6 sắc màu từ 6 thương hiệu nail nổi tiếng được xem là đẹp nhất cho mùa thu năm nay.

6 Sản Phẩm Nail Mùa Thu Đẹp Nhất

Nails Inc. “Black Diamond”

nailsinc-black-diamond

Sắc màu kim loại nổi bật với màu xám và lớp kim tuyến phía trên mang lại một sắc màu tuyệt vời, đầy sức gợi cảm.

Price: $15, sephora.com

Chanel Le Vernis Nail Colour “Vert Obscur”

sản phẩm nail

Hãy thử nghiệm màu xanh đậm của rừng cây cho hiệu ứng giống với màu sơn đen, cả hai đều sắc nét và ấn tượng. Nước sơn này là sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu xanh trời mà chỉ có thể nhìn thấy trong những ánh sáng nhất định.

Price: $27, nordstrom.com

Màu sơn Mận Chín Essie “In the Lobby”

sản phẩm nail

Sản phẩm nail màu mận chín với lớp bóng mang đậm chất mùa thu. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với những chiếc áo len mỏng để dạo phố.

Price: $8.50, essie.com

Lauren B. Beauty “Griffith Gaze”

laurenb-griffith-gaze

Lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn thơ mộng trên nổi tiếng Griffith Park, đài quan sát của LA, sắc màu hồng nhạt-màu xám này là một hỗn hợp phức tạp của các tông màu mát mẻ và ấm áp mà làm cho nó phù hợp với tất cả các tông màu da.

Price: $18, laurenbbeauty.com

Smith & Cult “Regret the Moon”

smithcult-moon

Đây là màu trắng ngọc trai với các ánh kim nhỏ. Với ánh sáng đèn màu và ánh sáng khuếch tán làm cho các vết sứt mẻ không bị chú ý.

Price: $18, neimanmarcus.com

Màu Xanh Sally Hansen “Beatnik”

sallyhansen-beatnik

Nếu bạn có xu hướng ăn mặc trung tính, hãy thử sắc màu này. Bạn sẽ có nhiều bất ngờ khi kết hợp trang phục với màu sơn dặc biệt này.

Price: $10, drugstore.com

Nguồn: nailitmag.com

Bạn đã có màu sơn nào trong số 6 màu trên đây chưa? Hãy rinh về một màu sơn yêu thích của bạn cho bộ sưu tập mùa thu nhé! Bạn sẽ bất ngờ khi tạo ra những mẫu móng đặc biệt với các sắc màu này đấy.