Chăm sóc móng khỏe đẹp trước ngày cưới

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 20/09/14

Ngày nay, các cô dâu luôn có yêu cầu cao hơn và dành nhiều thời gian hơn cho vẻ bề ngoài, từ tổng thể đến chi tiết. Trong những năm gần đây, việc chăm sóc móng tay cho ngày cưới cũng được cô dâu quan tâm nhiều hơn. Để có một bộ móng khỏe đẹp hoàn hảo không chỉ nhờ vào lớp sơn màu sắc, mà còn đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, cầu kỳ.

chăm sóc móng

Nuôi dưỡng móng tay

chăm sóc móng

Nếu muốn bộ móng được tô vẽ cẩn thận trong ngày cưới, các bạn cần chú ý nuôi móng dài để có thể vẽ và sơn màu. Nuôi móng khoảng một tháng trước ngày cưới là vừa đủ cho độ dài. Móng dài có thể tạo khuôn tròn, vuông tùy ý thích và cũng sẽ dễ vẽ hoa văn, họa tiết hơn.

Chăm sóc móng

Móng tay cũng cần dưỡng ẩm tương tự như làn da. Kem tay không chỉ chăm sóc bàn tay mà còn có tác dụng bảo vệ, cải thiện móng tay yếu. Khi bôi kem, các bạn đừng quên thoa kem vào cả móng tay để móng khỏe và sáng bóng nhé.

chăm sóc móng

Cắt tỉa

chăm sóc móng

Đây là bước tạo hình cần thiết trước khi sơn hoặc vẽ móng. Khi đã cắt tỉa được hình dáng mong muốn, các bạn nên dùng giũa, lưu ý giũa từ hai bên vào giữa và không giũa mặt trên của móng. Không dùng bấm móng tay cùn tránh làm gãy và gây tổn thương cho móng.

Sơn móng

Các bạn có thể tự sơn móng tay ở nhà, hoặc tìm đến salon nail. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chọn màu sắc sơn sao cho phù hợp với làn da của mình nhất. Da màu sậm sẽ phù hợp với gam pastel dịu dàng những gam màu như hồng hay xanh bạc hà có tác dụng làm sáng da. Nếu da màu trung tính thì màu be, trắng và bạc lại là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chọn màu sơn hài hòa với màu sắc của bó hoa cưới.

hoc nail co ban

Để có một đám cưới hảo, một bàn tay đẹp trong ngày trọng đại, các bạn nên chú ý chăm sóc móng ngay từ bây giờ nhé. Cùng tham khảo thêm một số cách chăm sóc móng tay khỏe đẹp và một số kiểu nail cơ bản xinh xắn dành cho cô dâu tại đây nhé.

Nguồn: Internet