Mẫu Nail Đẹp Mùa Thu Dành Cho Hội Chị Em

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 26/08/21
mẫu nail đẹp phù dâu

Một mẫu nail đẹp thường ít được quan tâm khi nói đến việc lên kế hoạch cho tiệc cưới của cô dâu, hầu hết sự chú ý có xu hướng tập trung vào trang phục – và đúng là như vậy. Nhưng như chúng ta đều biết, tất cả các chi tiết quan trọng – từ phụ kiện đến vẻ đẹp – và mẫu nail cho phù dâu không bao giờ được bỏ qua! Không có quy tắc nào nói rằng lễ phục hội chị em của cô dâu là màu đồng nhất hoặc màu trung tính nhẹ nhàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế vui nhộn, bất ngờ để đi cùng váy phù dâu mà không phải kiểu làm móng kiểu Pháp điển hình, thì kiểu dáng hoa này là ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn.

mẫu nail đẹp phù dâu 1

Mốt mẫu nail đẹp hoa văn ngọt ngào với tông màu mùa thu sẽ không chỉ thêm một chút cá tính cho vẻ ngoài của phù dâu mà còn tạo ra những bức ảnh chi tiết tuyệt vời. Đó cũng là một cách hoàn hảo để kết hợp thêm bảng màu đám cưới của bạn. Quan trọng là thiết kế này rất dễ tự làm! Bạn có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào trang phục của mình, thay đổi vị trí của hoa, và thậm chí thêm móng tay chắc chắn vào hỗn hợp để tạo cho mỗi phù dâu một bộ móng độc đáo. Dưới đây là những gì bạn sẽ cần để tạo nên mẫu nail đẹp mùa thu.

Mẫu nail đẹp mùa thu dành cho hội chị em

mẫu nail đẹp phù dâu 2

·         Dụng cụ cần chuẩn bị:

Nước sơn base

Sơn móng tay màu nude trung tính (Mình đã sử dụng Essie Sugar Daddy)

Sơn móng tay màu đỏ tía (Mình đã sử dụng Essie Bahama Mama)

Sơn móng tay màu Mauve (Mình đã sử dụng Essie Mrs. Always-Right)

Sơn móng tay màu vàng (Mình đã sử dụng Essie Kiểm tra hành lý của bạn)

Công cụ chấm bi kích thước trung bình

Axeton

Một bát nhỏ (đựng axeton)

Sơn phủ bóng trên cùng (Tôi đã sử dụng Essie Top Coat)

·         Hướng dẫn:

Bước 1: Chuẩn bị và dũa móng tay theo hình dạng mong muốn.

Bước 2: Phủ một lớp sơn base mỏng.

Bước 3: Sơn 2-3 lớp sơn móng tay màu hồng nhạt làm lớp sơn nền của bạn. (Mình đã sơn 3 lớp của Essie’s Sugar Daddy.)

Bước 4: Bắt đầu bằng cách chấm một lượng nhỏ sơn móng tay màu hoa cà hoặc đỏ tía lên bảng màu của bạn (một miếng giấy bạc hoặc nhựa đều được). Nhúng công cụ chấm kích thước trung bình để lấy sơn và chọn nơi bạn muốn đặt bông hoa đầu tiên; đối với thiết kế này, bạn sẽ chủ yếu hướng về phần trên của móng tay. Bạn cũng có thể đặt chúng trên các cạnh của móng tay để tạo thêm thú vị!

Bước 5: Sau khi bạn chọn vị trí cho bông hoa đầu tiên của mình, chúng ta sẽ tạo các cánh hoa. Nhẹ nhàng đặt công cụ chấm của bạn và sau đó kéo vào trong để tạo cánh hoa đầu tiên! Lặp lại theo hình tròn cho đến khi bạn có năm cánh hoa gặp nhau ở giữa.

Bước 6: Bạn sẽ cần khoảng 2-3 bông hoa trên mỗi móng tay, xen kẽ giữa sơn màu hoa cà và đỏ tía. Thay đổi vị trí của các bông hoa, nhưng cố gắng giữ chúng gần nửa trên của móng tay hơn. Ngoài ra, hãy nhớ nhúng dụng cụ chấm bị vào axeton và lau sạch mỗi lần để màu sắc của bạn không bị trộn lẫn và bạn sẽ có được một tổng thể hoa sạch sẽ!

Bước 7: Tiếp theo, chấm sơn móng tay màu vàng trên bảng màu của bạn (là của Essie’s Check Your Baggage), và nhúng dụng cụ chấm vào. Đặt một chấm nhỏ màu vàng ở giữa mỗi bông hoa. Hãy nhớ làm sạch làm sạch dụng cụ chấm của bạn trong quá trình thiết kế để bạn có được một mẫu nail đồng đều và nước sơn không bị vón cục.

Bước 8: Để thiết kế khô sau đó phủ một lớp sơn bóng lên trên.

Bước 9: Lau sạch sơn thừa ở nép móng tay và hoàn thiện với dầu biểu bì!

Vậy là bạn đã có mẫu nail đẹp dành cho mùa thu, thích hợp để diện cùng bất cứ trang phục nào và thực hiện cùng hội bạn.

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)