8 Bộ Sưu Tập Nước Sơn Transparent Bạn Nên Thử

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 19/08/15

Chúng tôi đặc biệt giới thiệu với các bạn 8 bộ sưu tập nước sơn transparent từ các thương hiệu nail nổi tiếng đang được ưa chuộng hiện nay.

transparent-polishes

Mỗi một bộ sưu tập có nhiều sắc thái cầu vồng tuyệt vời được thiết kế để tạo lớp một cách nghệ thuật; một số có một màu bạc cơ bản để cung cấp cho một hiệu ứng kim loại, trong khi loại khác lại có màu trắng cơ bản, hoặc không có màu cơ bản nào.

Dưới đây là 8 bộ sưu tập sắc màu transparent mà bạn nên thử

Mavala Jelly Effect

Mavala-Jelly-Effect-Collection

Các bộ sưu tập Mavala Jelly Effects có sáu màu ngọt ngào và lột tả được mùa hè tuyệt đẹp của các sắc màu. Với tôi, tôi yêu thích hai màu “Smily Orange” và “Happy Cherry.” Màu sắc lạ nhưng không kém phần tươi mới.

OPI ColorPaints

opi_colorpaints

Công thức ColorPaints OPI ‘nghiêng về phía bên đục hơn, và bảng màu chủ yếu ROYGBIV của họ là một khởi đầu tốt cho việc trộn và tạo lớp màu sắc.

Morgan Taylor Chrome

Thương hiệu nail Morgan Taylor đã công bố sự ra mắt bộ sưu tập Chrome, có tính năng một hệ thống duy nhất kết hợp một lớp cơ sở và màu chrome appliques. Các màu sinh động, màu sắc đậm có thể được sử dụng với một màu sắc, một sự pha trộn của sắc màu theo ý thích.

Caption Lucents

Screen-Shot-2015-04-06-at-1.22.50-PM

Thêm cá tính cho mẫu móng của bạn. Caption Lucents có bảy màu sắc layerable với tên biểu cảm như “Excuse You” và “Note to Self” và một nền bạc cơ sở.

Wet Paint Translucent

polishes

Bộ sưu tập sơn Wet Translucent tự hào hào với 15 sắc thái, bao gồm một màu chủ lực như một màu đen tuyệt đối thay cho một màu cơ bản.

Essie Silk Watercolor

Essie_Silk_Watercolor

Essie Silk Watercolor khác với các màu sắc khác với một màu trắng cơ bản.

Sally Hansen Rodarte

Sally-Hansen-Rodarte4

Trong hợp tác với Sally Hansen, thiết kế thương hiệu Rodarte tạo ra ba màu sắc tuyệt tùy chỉnh mà đã ra mắt tại Tuần lễ thời trang trở lại vào tháng Hai.

Formula X for Sephora Infite Ombré

FomulaX-Sephora

Nguồn: internet

Trên đây là 8 thương hiệu nail nổi tiếng với 8 bộ sưu tập nước sơn transparent mà bạn nên thử nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng mà ngược lại còn rất ngạc nhiên đấy.