Một Salon Nail Di Động Tiện Ích Cho Những Cô Nàng Bận Rộn

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 11/08/15

Được lấy cảm hứng từ một chiếc xe tải kem được vẽ để quảng bá thương hiệu nail trong tuần lễ thời trang ở NewYork, xe tải nail The Nail Truck đã được ra đời với mong muốn tạo ra một salon nail di động để phục vụ các quý cô trong những lúc bận rộn.

Janine Allen – Chủ 1 tiệm nail tại Orange County đã có một cổ xe Airstream cổ điển với đầy đủ tiện nghi bên trong, thoải mái để khách hàng có thể nghỉ ngơi. Với những lúc bận rộn, chỉ cần đặt một chiếc xe nail như thế này, bạn sẽ có thể vừa tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi, vừa làm đẹp và vừa có thể di chuyển đến nơi mình mong muốn.

salon nail di động TheNailTruck-062

Các nàng có thể tắm gội thoải mái với vòi sen tắm. The nail truck chứa đầy đủ các vật dụng cho một phòng tắm tiện nghi.

TheNailTruck-090

Vừa làm đẹp vừa thưởng thức những li nước trái cây mát lạnh hay một cốc rượu nhẹ nhâm nhi. Thật thoải mái vô cùng.

TheNailTruck-116 TheNailTruck-127 TheNailTruck-146-1

Với những chiếc ghế sofa mềm mại, bạ cũng có thể chợp mắt được một lúc trong khi mệt mỏi hay mất ngủ. Các xe tải có vẻ nhỏ nhưng nó được lấp đầy với hàng trăm sản phẩm nail khác nhau phục vụ đầy đủ cho mọi dịch vụ nail.

TheNailTruck-154

The nail truck đã tạo ra một salon nail tiện ích cho những cô nàng bận rộn, không đủ thời gian để đến tiệm nail làm đẹp. Các xe tải Nail và nhân viên kỹ thuật được cấp phép đầy đủ của Hội đồng Barbering và Thẩm Mỹ California với sự cam vệ sinh môi trường sạch sẽ cho một salon nail chuyên nghiệp.

10934102_1757597554466145_4257012370102658936_o

Nguồn: nailitmag.com

Một ý tưởng tuyệt vời cho một thời đại mới. Các dịch vụ di động đã trở nên mạnh mẽ hơn và nhiều hơn. Vì vậy việc kết hợp kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra ý tưởng này là hết sức độc đáo nhưng thực tế. Hãy nung nấu cho mình một chiếc xe như vậy để phát triển nghề nail của bạn nhé!