Bí Kíp Lựa Chọn Người Mẫu Nail Khi Tham Gia Thi Nail

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 4/08/16

Khi tham gia một cuộc thi nail bất kỳ, người mẫu là một yếu tố bắt buộc có. Việc lựa chọn đúng người mẫu phù hợp với nghề nail là điều quan trọng giúp bạn hoàn thành bài dự thi của mình tốt hơn. Dưới đây là một vài bí kíp nhỏ giúp bạn chọn đúng người để tham dự các cuộc thi nail.

Lựa Chọn Người Mẫu Nail Như Thế Nào?

người mẫu nail

Tiêu Chuẩn Người Mẫu Trong Nghề Nail

– Tay chân không bị dị dạng hay dị tật.

– Tay chân và móng không bị bệnh ngoài da (ghẻ, mốc, nấm …). Không nên dùng model đang bị thương tổn về da, bị các bệnh về móng như móng bị chẻ, nứt, quá khô, dợn sóng … . Nên chọn người mẫu nail có tay chân và bộ móng khoẻ mạnh, đủ độ dài cho tiện gắn form các loại.

Lưu ý Khi Dùng Người Mẫu Nail

người mẫu nail

– Không dùng người mẫu nail dưới 15 tuổi đối với California và dưới 16 tuổi đối với Texas. Người mẫu nail dưới 18 tuổi phải có giấy chứng nhận và chữ ký của bố mẹ hay người giám sát.

– Không lựa chọn người mẫu nail là người trong nghề nail.

– Không dùng người mẫu nail đáng mang móng tay giả.

– Trong quá trình làm bài, người mẫu nail chỉ thực hiện đúng chức trách của mình là vai trò người mẫu, không được làm bất cứ hành động mang tính chất nhắc bài, nhắc nhở thí sinh thực hiện bài thi dưới mọi hình thức.

người mẫu nail người mẫu nail

Nguồn: nailpro.com

Tóm lại, bạn nên chuẩn bị kỹ càng mọi thứ khi bắt đầu tham gia một cuộc thi nail nào đó. Bởi không chỉ khả năng của mình có thể chiến thắng được tất cả mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo chúng tôi, một người mẫu nail đẹp với đầy đủ tiêu chuẩn cũng sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng của ban giám khảo đấy!