Học Vẽ Nail Cơ Bản Theo Dạng Đồ Họa Dễ Hiểu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 6/09/14

Bạn đã bao giờ đọc các bài hướng dẫn vẽ nail cơ bản trên blog của Pinterest – Bạn đã bao giờ yêu thích một hướng dẫn vẽ móng trực tuyến chưa?, Bạn đã bao giờ cố gắng học tự vẽ móng nhưng kết quả lại rất thảm hại chưa?

Hướng dẫn vẽ móng theo dạng đồ họa

nail

Khi ví tiền của bạn không được rủng rỉnh, việc tự chăm sóc, sơn sửa móng tại nhà dường như là một lựa chọn rõ ràng, nhưng đôi khi, kết quả cuối cùng không được như mong đợi: độ bóng không có, những vết dơ, độ nhám không có đường vân như được làm ở salon nail chuyên nghiệp. Trong khi không thể ban tặng cho bạn một ‘bàn tay vàng’, chúng tôi có thể cung cấp một vài các vẽ nail cơ bản thật đơn giản, dễ làm theo nhưng kết quả mang lại có thể ngoài cả mong đợi của bạn. Đây là chia sẻ của một trong các nghệ sĩ làm móng được yêu thích nhất tại NYC, Madeline Poole đấy nhé!

nail

Poole luôn sở hữu kỹ thuật đặc biệt và nó khiến cô luôn là tiên phong tại salon của mình và trong ngành công nghiệp móng. Theo cô, ‘sơn móng là một chất liệu rất phức tạp, nó rất nhanh khô, vì thế, nó có xu hướng trở nên dính, nhớt nếu việc trang trí xung quanh làm quá lâu. Phương pháp mà cô sử dụng là nhanh chóng sơn đều trên mặt móng và tránh để khô cọ vẽ.’

nail cơ bản

Cô ấy cung cấp cho chúng ta đầy đủ các kỹ thuật vẽ nail cơ bản của mình ở phía dưới và chúng tôi đã biến nó thành một bảng thông tin kiểu đồ họa tiện dụng và dễ chia sẻ. Không có gì lạ mắt, hết sức rõ ràng – là những kiến thức vẽ nail cơ bản để bạn tiến hành sơn móng tại nhà mà không e ngại thất bại.

nail

 1. Sử dụng miếng nhám giũa móng, giũa móng theo một đường thẳng để tránh làm móng bị lợn cợn.
 2. Thoa chất làm mềm biểu bì & dùng thanh gỗ đẩy ngược lớp biểu bì.
 3. Dùng miếng vải cotton lau sạch.
 4. Đánh bóng móng.
 5. Chấm nhẹ một chút chất tẩy sơn móng để loại bỏ các loại dầu dư thừa trên móng.
 6. Nhúng cọ vẽ vào lọ sơn và làm sao có thể phủ lên toàn bộ móng mà không cần phải nhúng lại lần hai.
 7. Bắt đầu từ chân móng (nơi tiếp giáp với lớp biểu bì) và kéo ngược cọ lên phía trên. Sau đó lặp lại bằng cách bắt đầu từ các góc của chân móng. Cọ đi theo hình vòng cung theo các mép của móng.
 8. Cần thêm một vài lần vẽ nhẹ nhẹ để phủ đều móng. Và sơn thêm một đường nhẹ nhẹ theo mép đầu móng.
 9. Nhúng cọ vẽ chân mày có cạnh vào chất tẩy sơn móng và đập nhẹ lên để loại bỏ phần sơn lem bên ngoài.
 10. Lặp lại bước 7 và bước 9, nhưng ở đây, bỏ qua phần sơn theo mép đầu móng.
 11. Đừng quên lớp phủ trên cùng (Top coat).

nail cơ bản

Hi vọng với hướng dẫn tự vẽ nail cơ bản và sinh động này, các bạn sẽ thực hiện các hướng dẫn dành cho học vẽ móng tại nhà trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: Internet