Đào tạo nail: Loại bỏ fake nail không dùng Acetone

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 20/10/14

Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn yêu nghệ thuật làm móng cũng như các bạn đang chuẩn bị tham gia khóa đào tạo nail cơ bản một trong các mẹo làm móng hữu ích: Cách loại bỏ fake nail mà không dùng acetone. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

đào tạo nail

Loại bỏ fake nail – Kiến thức trong đào tạo nail cơ bản:

Free-shipping-10pieces-lot-Sparkling-Diamond-Luxury-Bride-Art-Fake-Nails-Customize-Handmade-Finished-Products (Copy)

Thường thì chúng ta không để fake nails lâu trên móng và sẽ cần tẩy nó đi. Nếu dùng acetone, nó có thể gây kích ứng cho da. Thay vì sử dụng acetone, bạn có thể ngâm móng tay trong một dung dịch không có acetone. Các dung dịch không có acetone sẽ không làm móng tay bạn bị kích ứng. Loại bỏ fake nails đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và giữ cho móng tay của bạn luôn mạnh khỏe. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng:

đào tạo nail

  1. Dùng một cái bát nước ấm. Ngâm móng trong nước ấm trong năm phút. Thêm 2-3 giọt dầu ô liu để giúp dưỡng ẩm cho các ngón tay.
  2. Dùng một bát nước không có acetone để làm mềm móng tay. Ngâm móng trong vòng 5 phút.
  3. Chà sơn móng tay ra khỏi móng nếu muốn. Hãy sử dụng một miếng giẻ bông để chà sơn móng tay ra khỏi móng tay sau khi bạn ngâm chúng trong dung dịch không có acetone.
  4. Ngâm móng trong nước ấm một lần nữa nếu sơn trên móng tay bạn không mềm và lỏng ra. Tiếp tục ngâm trong nước ấm và dung dịch không có acetone cho đến khi bạn có thể làm phần sơn bong ra một cách an toàn.
  5. Ngâm móng tay của bạn sau đó chà cho sạch phần sơn trên móng.
  6. Dùng kem dưỡng ẩm giúp làm dịu vùng da xung quanh móng tay của bạn.

đào tạo nail

đào tạo nail

Hi vọng những mách nhỏ này này sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo nail một cách xuất sắc hoặc giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc, sơn và nuôi dưỡng móng đúng cách.

Nguồn: Internet