Xu Hướng Nail Mới: Những Mẫu Nail HALCYONIC AQUA

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 18/03/16

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham khảo một xu hướng nail mới, xu hướng nail đang trở thành hot trong thời trang nail. Xu hướng nail xanh Nước Biển Thanh Bình, êm ả Halcyonic.

xu hướng nail halcyonic aqua

“Halcyonic” là một tính từ dùng để chỉ một khoảng thời gian bình dị trong quá khứ khi mọi thứ đã trở nên hoàn hảo, tự do và hòa bình. Chính vì thế, màu sắc có thể được ánh kim, mờ, và yên tĩnh như một kỷ niệm hạnh phúc nhưng được trau chuốt, sáng tạo mang tính hiện đại.

Những Mẫu Nail Halcyonic Aqua Đẹp

mẫu nail 1 mẫu nail 2 mẫu nail 3 mẫu nail 4 mẫu nail 5 mẫu nail mẫu nail 7 mẫu nail 8 mẫu nail 9 mẫu nail mẫu nail 11 mẫu nail 12 mẫu nail 13 mẫu nail 14 marrysraveland mcpolish mcpolish-2 melissathun mvargas_nails nailcandybylynn nailcandybylynn-2 nailsbytohnnie nailstudiobytom nailstudiobytom-2 nailsyulieg nailsyulieg-2 nailuscious nailuscious-2 nanasanzmes3 nanasanzmes3-2 nanasanzmes3-3 ninanailedit ninanailedit-2 polilish polishfrolic rochas_nails simply.alysia simply.alysia-2 snailnailing thepolishedpeony

Nguồn: nailitmag.com

Lấy cảm hứng từ màu xanh dương, bạn sẽ thoải mái lựa chọn và sáng tạo đủ kiểu cho những móng tay xinh của mình. Móng tay nail màu xanh nhẹ nhàng, bình dị hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn tinh tế và đầy sức hút cho bạn gái tự tin nổi bật giữa chốn đông người.