Những Mẫu Móng Neon Đầy Nổi Bật

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 19/04/18

Bạn biết làm thế nào để đi đầu xu hướng, biết làm thế nào để thu hút ánh nhìn; hãy làm đẹp móng tay của bạn! Đã đến lúc làm nổi bật bản thân với một số mẫu móng thiết kế đầy tuyệt vời.

mau-mong

Màu sắc đam mê

mau-mong

Bạn không thể chọn một màu? Đừng băn khoăn! Khi nói đến màu sắc thì nhiều hơn sẽ tạo cảm giác tươi vui hơn, như mẫu móng trên đây. Vì vậy, hãy sơn móng với những màu sắc neon đầy sáng chói và rực rỡ.

Màu xanh lá kết hợp sọc ngựa vằn

mau-nail

Sọc ngựa vằn trông sẽ thật tuyệt vời trên nền màu xanh lá. Đừng đi quá đà và trang trí tất cả các móng tay của bạn bằng sọc vằn. Hãy làm nó tươi sáng và sang trọng hơn với một hoặc hai móng tay có sọc ngựa vằn.

Vẻ đẹp của màu đỏ san hô

mau-nail

Màu đỏ san hô là màu nổi bật trong mùa này; thực sự là thích hợp cho tất cả các mùa! Và màu san hô neon sẽ làm cho mọi thứ trở nên nổi trội hơn. Để mẫu móng sang trọng hơn, có thể trang trí móng bằng đá hoặc sử dụng kết hợp sơn móng tay bạc trên nền màu san hô.

Phép màu chấm bi Polka

mau-nail

Mẫu móng chấm bi Polka sẽ không bao giờ là lỗi thời. Bất cứ khi nào bạn cần một số mẫu móng nghệ thuật thú vị mà không muốn phiền phức quá nhiều, thì kiểu chấm bi là con đường để đi! Kết hợp với màu neon sáng trên mẫu móng sẽ giúp tạo điểm nhấn đầy ấn tượng. Màu cam và màu hồng nhìn tuyệt vời khi ở cạnh nhau, phải không ?!

Màu vàng và vàng ánh kim

mau-nail

Nếu muốn sử dụng màu neon, hãy nghĩ đến màu vàng! Sáng như ánh nắng mặt trời, tươi sáng hơn khi kết hợp với màu ánh kim! Màu vàng neon hòa với nét lấp lánh sẽ mang đến sự độc đáo và riêng biệt cho bạn. Không phải ai cũng có thể xử lý màu sắc lấp lánh này.

Một ít màu hồng cùng rất nhiều màu đen!

mau-nail

Màu đen và màu hồng là một trong những kết hợp màu sắc tốt nhất, có lẽ kết hợp tốt thứ hai chỉ có màu đen và đỏ. Và khi dùng màu đen với hồng neon trong mẫu móng, không có gì hợp hơn nữa. Trang trí móng tay của bạn với chấm bi nhỏ hoặc sọc sẽ tạo nên mẫu móng đầy lôi cuốn.

Mẫu móng hoa văn Aztec

mau-nail

Yup, Aztec vẫn còn là mẫu móng thời trang được yêu thích và hoa văn rất hợp để thêm vào trên nền màu neon của móng tay bạn. Chọn màu sắc đậm và cân bằng chúng với một số hoa văn màu đen hoặc trắng.

Màu neon trên sắc xám!

mau-nail

Hãy để màu neon sáng lên trên nền màu xám đầy tinh tế! Bạn cũng có thể sơn nền màu trắng để tạo ra hiệu ứng tương phản hơn. Điều quan trọng là cân bằng giữa các màu neon với màu nền trung tính để tạo ra mẫu nail đẹp đơn giản.

Biển xanh

mau-nail

Tuyệt vời! Mẫu móng màu neon không nhất thiết phải tươi vui, nó cũng có thể có vẻ đẹp dịu nhẹ. Đơn giản chỉ cần kết hợp hai màu sắc gần nhau và pha trộn chúng theo hướng từ trên xuống dưới để tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo đó.

Mẫu móng màu cam Diva

mau-nail

Màu cam Diva là màu mới lạ! Vậy tại sao không để cho móng của bạn kết hợp với màu da cam. Để hợp thời trang, hãy sử dụng những màu trung lập như đen, trắng hoặc màu xám để tạo ra các mẫu móng màu cam Diva nghệ thuật. Sọc đơn giản hoặc đường chéo là sự lựa chọn tuyệt vời.

(Nguồn: nailartmag.com)