Mẹo Chăm Sóc Móng Tay Nhân Tạo

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 30/07/18

 

cham-soc-mong

Chăm sóc móng tay sẽ  rất cần thiết khi bạn cần bộ móng khỏe đẹp trong một bữa tiệc vào cuối tuần này. Đây là giải pháp giúp bạn chăm sóc móng tay hiệu quả này.

Người ta cho rằng nếu móng tay được nuôi dưỡng tốt thì bạn được cho là người có kiến thức về thời trang. Vâng, hầu hết phụ nữ và nam giới, luôn cố gắng thật hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình hoặc cho bất kỳ cuộc họp kinh doanh quan trọng nào, nhưng một điều thường bị bỏ qua là việc chăm sóc móng tay và vệ sinh móng, đây là điều cơ bản chúng ta cần phải tuân thủ.

Hãy tưởng tượng một người phụ nữ ăn mặc thật đẹp nhưng lại xuất hiện với một bộ móng tay xấu xí . Đó là một lỗi rất lớn đối với hầu hết mọi người.

cham-soc-mong-tay

Vâng, việc móng tay phát triển có thể tốn nhiều thời gian, và nó cũng đòi hỏi phải chăm sóc và bảo dưỡng. Bên cạnh đó, nếu bạn phải tham dự một bữa tiệc rất quan trọng vào cuối tuần, và bạn đang ước có một cây đũa thần sẽ giúp bạn có được móng tay dài và đẹp.

cham-soc-mong

Vâng, tôi không biết liệu phép thuật có dễ dàng không, nhưng tôi chắc chắn móng tay nhân tạo sẽ giúp bạn có được bàn tay đẹp và được cắt tỉa cẩn thận trong một thời gian ngắn.

Khi bạn có một công việc quan trọng và cần phải che phủ móng tay bị cắn nặng, móng giả có thể giúp bạn thoát khỏi mọi tình huống đáng xấu hổ này.

Các loại móng tay nhân tạo

cham-soc-mong

Móng tay nhân tạo có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn hảo ngay lập tức. Đây là một trong những loại có sẵn trong các loại khác nhau như móng tay acrylic, móng gel, móng tay quấn, đinh bấm, vv Tuy nhiên, hãy nhớ rằng  bạn cần phải chăm sóc móng tay và bảo dưỡng tốt chúng .

Ngoài ra còn có yếu tố chi phí để xem xét. Bạn có thể mua chúng ở tiệm và được thực hiện tại một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn có thể tìm lời khuyên từ một nghệ sĩ móng tay chuyên nghiệp trước khi sử dụng móng tay giả trên móng tay tự nhiên của bạn.

Móng tay acrylic

cham-soc-mong-tay

Đây là những loại móng tay nhân tạo phổ biến và phổ biến nhất hiện có. Và cũng là một trong những loại lâu dài và bền nhất. Móng tay acrylic được tạo ra với sự kết hợp của hai sản phẩm Polymer và Monomer.

Hỗn hợp này sau đó được áp dụng với sự giúp đỡ của một bàn chải acrylic trên móng tay tự nhiên. Sau khi làm xong, bạn cần  phải để cho chúng khô. Sau khi sấy khô, nó một hình dài. Điều này có thể được định hình thêm theo yêu cầu của bạn. Bạn phải chắc chắn rằng bạn duy trì đúng cách để tránh nhiễm trùng.

Xem thêm: Mẹo Sơn Móng Tay Đơn Giản Và Độc Đáo Tại Nhà

Sơn móng tay

Móng tay của bạn sẽ rạng rỡ và sáng bóng. Gel bao gồm các polyme và monome đã trộn sẵn. Nó được sử dụng trên móng tay, và sau đó được thiết lập dưới ánh sáng tia cực tím. Các gel tia cực tím cũng đang trở nên phổ biến.

cham-soc-mong-tay

Gel móng tay mặc dù tự nhiên nhưng  không bền như acrylic.  Tuy nhiên chúng cũng không thể được loại bỏ một cách dễ dàng mà bạn cần phải có nhiều thời gian.

Móng tay giả

Chúng  rất dễ dàng tìm thấy, và bạn thậm chí có thể sửa chữa chúng ở nhà. Bạn có thể tìm thấy chúng qua các cửa hàng làm đẹp địa phương, và bạn có thể thử một loạt các kích cỡ và hình dạng, có thể được dán trên móng tay tự nhiên của mình.

Đây là điều lí tưởng cho những phụ nữ không thể đi đến tiệm làm đẹp, và không có thời gian. Móng tay giả được đính kèm với các hướng dẫn từng bước và nó làm cho bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Bọc móng tay (sợi, lụa và lanh)

Bọc móng tay là loại tự nhiên nhất của tất cả các móng tay nhân tạo. Nó là loại mềm nhất có sẵn. Ở đây, các mảnh sợi, lụa hoặc vải lanh được cắt theo hình dạng yêu cầu và được dán vào móng tay tự nhiên.

Bọc móng tay được sử dụng để tăng cường cho các mẹo của móng tay. Các vật liệu có điểm cộng riêng của nó, chẳng hạn như lụa cung cấp sự linh hoạt hơn, và lanh là mạnh mẽ hơn nhưng sẽ hơi dày. Móng tay sợi là sự kết hợp của cả hai. Bạn sẽ dễ dàng để loại bỏ chúng nên chúng thường được sử dụng phổ biến.

Mẹo để duy trì móng tay nhân tạo

  • Đôi khi, móng tay nhân tạo có xu hướng nhấc ra khỏi móng tay tự nhiên. Trong những trường hợp như vậy, hãy hỏi chuyên gia ngay lập tức.
  • Tránh sử dụng sơn móng tay acetone trên móng giả của bạn. Hoặc các loại nước tẩy khác không phải acetone.
  • Luôn luôn làm ẩm lớp biểu bì để tránh nhiễm trùng.
  • Dùng các loại keo và sản phẩm có thương hiệu uy tín.
  • Một khi bạn có móng tay giả, hãy sử dụng găng tay cao su để làm bếp hoặc bất kỳ công việc nào liên quan đến việc tiếp xúc với hóa chất.
  • Luôn luôn tham khảo ý kiến một chuyên gia trước khi bạn thử bất kỳ móng tay nhân tạo nào.

cham-soc-mong

Bạn thậm chí có thể sử dụng các móng tay giả khác nhau, có thể có một chút lộn xộn. Vì vậy, lần sau khi bạn đi tiệc tùng, đừng giấu tay sau lưng bạn; hãy phô trương chúng với với mọi người. Và bạn dừng quên phải chăm sóc móng tay nhân tạo để giữ chúng được lâu hơn nhé!

Xem thêm: Phương Pháp Giúp Sơn Móng Tay Khô Nhanh?

(Nguồn: nailartmag.com)