Các mẫu móng Pháp có thể thực hiện tại nhà

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 27/10/14

Các mẫu móng Pháp cổ điển, thanh lịch và phong cách và rất giản dị, người ta chỉ sử dụng một chút sơn trắng trên đầu móng và phần móng còn lại phủ một lớp trong suốt hoặc sơn màu be, màu hồng nhạt… trông rất tự nhiên.

mẫu móng

Ngày nay, phụ nữ sở hữu bộ móng đẹp và khỏe ngày càng thích các kiểu vẽ móng nhẹ nhàng như móng Pháp. Không quá cầu kỳ hay đòi hỏi kỹ thuật khéo léo, cũng không mất nhiều thời gian chăm chút lại có thể thực hiện ngay tại nhà.

blue_nails3 (Copy)

Để có kiểu vẽ móng Pháp hoàn hảo, khi sơn móng, hãy tìm một chỗ ngồi thật thoải mái. Hãy chắc bạn có nhiều lựa chọn trong bộ dụng cụ làm móng và một nail polish remover (chất làm sạch móng) không acetone. Làm sạch toàn bộ lớp sơn cũ. Ngâm móng để làm mềm móng và cắt tỉa, định hình móng theo ý muốn, bạn có thể cắt móng hình vuông, hình oval… tùy thích.

classic-french-manicure-nail (Copy)

Sau khi làm sạch móng và cắt móng theo hình dạng mà bạn muốn, chọn màu nền cho móng và phủ nó lên toàn bộ móng. Để sơn khô vài phút. Lặp lại bước này cho lớp nền thứ 2 và tiếp tục chờ móng khô. Chọn base coat chất lượng để móng được bảo vệ khỏe mạnh, tránh móng biến sắc, khô, sần sùi. Bạn cũng nên bôi một chút mỡ vani lên vùng da quanh móng để tránh cho sơn móng bám dính vào da.

cute-pink-french-manicure (Copy)

Phần còn lại, bạn có thể sơn đầu móng với màu sơn trắng hoặc màu tương phản với màu nền của móng… hoặc vẽ họa tiết nửa vầng trăng nơi chân móng… và còn rất nhiều kiểu họa tiết khác cho các mẫu nail Pháp, các bạn hãy xem hình minh họa và tìm cảm hứng nhé!

matte-french-manicures (Copy)

Nail-Trends-Spring-Summer-2014-9 (Copy)

opener1 (Copy)

purple-manicure-nails (Copy)

tibi (Copy)

Valentines-Day-2014-with-House-of-Holland-Nail-Art-Heart-Breaker-with-Valentine-French-manicure-590x374 (Copy)

Và các bạn thấy đấy, để sỡ hữu mẫu móng tay kiểu Pháp tinh tế quả là không khó phải không? Kiểu vẽ móng này rất được các bạn gái trên thế giới, các ngôi sao nổi tiếng lựa chọn đấy.

Nguồn: Internet