Sự Kết Hợp Sắc Màu Độc Đáo Cho Mẫu Móng Pháp

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 24/08/15

Năm 1978, Jeff Pink, người sáng lập của ORLY đã phát minh ra kiểu móng tay Pháp đầu tiên. Trong một quảng thời gian dài, mẫu móng này vẫn được xem là mẫu móng yêu thích và dễ dàng để vẽ. Sự xuất hiện của màu sắc mới trên thị trường trong thập kỷ qua và xu hướng nghệ thuật nail gần đây đã thay đổi một cách đáng kể đáng kể.

Tuy nhiên, mẫu móng Pháp vẫn được sử dụng rất nhiều và có nhiều cách tân hơn so với trước. Nhiều thiết kế độc đáo với sự kết hợp màu sắc làm chúng khác biệt và có sự đổi mới rất nhiều.

new-french-manicure-designs-1

Mẫu móng này là sự tương phản màu mận tối và đào tươi sáng thay vì móng tay Pháp với màu nude hay màu trắng truyền thống. Để tạo ra sự độc đáo, mẫu móng đã có sự kết hợp màu sắc ngược trên ngón tay xen kẽ.

1

Chuẩn Bị Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị hai màu sơn mận chín và màu đào nhạt, miếng dán tạo hình, cọ vẽ nail. Bạn có thể kết hợp 2 màu sơn khác tùy vào sở thích của mình.

beautiful-french-manicure

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Mẫu thiết kế này không quá khó để vẽ. Do vậy bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tùy thuộc vào dụng cụ bạn có sẵn ở nhà.

mẫu nail french

1. Sơn ngón trỏ và ngón áp út với màu mận đậm; sơn ngón giữa và ngón út với màu hồng đào.

Bây giờ sẽ có 2 cách để làm:

CÁCH 1:

2. Đợi cho đến khi các nước sơn khô, dùng băng keo tạo hình và đặt vào các vị trí như hình vẽ.

3. Sơn phần đầu và cuối của mẫu nail với màu hồng đào. Sau đó cẩn thận lấy miếng tạo hình ra. Vậy là xong.

CÁCH 2:

4. Sơn một đường cung nhỏ ở đầu mũi móng giữa. Rất thuận tiện nếu bạn sử dụng nước sơn Sally Hansen bởi vì cọ vẽ phẳng, cho phép vẽ các đường mảnh và không có bất cứ vấn đề gì.

5. Sử dụng cọ vẽ nail để vẽ vầng khuyết phía dưới móng. Dùng cọ vẽ vẽ đường viền khuyết, sau đó tô màu hết phần khuyết đó.

6. Đợi một vài phút cho các nước sơn khô hẳn. Phủ 1 hay 2 lớp topcoat lên tất cả các móng.

**** Bạn có thể sử dụng cọ eyeliner mềm thay cho cọ vẽ nail.

reverse-french-manicure-2

Nguồn: Sonailicious.com

Bạn có thích mẫu nail này không? Hãy thử trai nghiệm nó nhé! Nếu bạn có ý tưởng về nhwungx thiết kế nail Pháp đặc sắc, đừng ngần ngại share cho chúng tôi nhé!