Nail Cánh Bướm Với Sắc Màu OPI

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 28/05/15

Với những màu sắc tươi sáng trong bộ sưu tập mới của OPI, mẫu nail cánh bướm được vẽ nên bởi những sắc hồng cuốn hút. Bạn đã bao giờ thử vẽ cánh bướm lên bàn tay của mình chưa. Trong bài viết này, chúng tôi vừa giới thiệu đến sắc hồng OPI vừa chỉ ra những bước vẽ đơn giản cho mẫu móng này.

Chuẩn Bị Vẽ Nail

Sử dụng 3 màu sắc mới trong bộ sưu tập màu sáng OPI (từ trái sang phải: hotter than you pink, can’t hear myself pink! và that berry thought of you)

hướng dẫn vẽ nail

Thực Hiện Vẽ Nail

Đầu tiên, hãy sơn 1 lớp màu hồng gradient lên tất cả các móng như hình vẽ. Bạn phải lưu ý sơn sao để màu sơn đều và đẹp.

hướng dẫn vẽ nail

Không cần vẽ cánh bướm, bạn chỉ cần để nguyên màu sơn như vậy cho bộ móng của mình cũng đủ đẹp và cuốn hút. Đây cũng được xem như là một kiểu móng rồi.

hướng dẫn vẽ nail

Để tạo ra mẫu móng cánh bướm, bạn cần sử dụng màu sơn acrylic màu đen và trắng. Dùng bút cọ vẽ để vẽ cánh bướm đen và bút chấm màu để chấm những màu sơn trắng.

hướng dẫn vẽ nail

Sử dụng màu hồng óng ánh như hình vẽ để phủ lên ngón cái, ngón trỏ và ngón út.

hướng dẫn vẽ nail bottle

Nguồn: internet

Với mẫu móng này, điểm khó nhất là dùng bút để vẽ ra những cánh bướm. Tuy nhiên cũng không phải quá khó để vẽ. Hãy thử trải nghiệm những màu sơn mới cực đỉnh từ thương hiệu OPI này.