Hướng Dẫn Vẽ Nail: Mẫu Móng 9 Tầng Mây

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 28/05/15

Bạn đang cần tìm một mẫu móng đơn giản nhưng lạ mắt? Kiểu nail “9 Tầng Mây” là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bạn. Dưới đây là những bước vẽ đơn giản để có được kiểu nail này.

Chuẩn Bị Vẽ nail

vẽ nail
  • Sơn lót bảo vệ móng
  • 1 số lượng lớn màu sơn: 9 màu sơn như hình vẽ. Tùy thuộc vào móng tay ngắn hay dài để có thể thêm hoặc bớt số lượng màu cho phù hợp.
  • 1 Số cọ vẽ có đầu tròn
  • Sơn top coat

Thực Hiện Vẽ Nail

Bước 1: Phủ lớp sơn lót bảo vệ lên tất cả các móng. Và đợi khô

Bước 2: Sơn 1 lớp sơn nền lên tất cả các móng. Màu sơn này tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Có thể chọn màu sơn như hình vẽ.

ruffle1

Bước 3: Dùng cọ vẽ có đầu tròn chấm vào lọ sơn xanh, chấm liên tiếp các hình tròn nhỏ thành một hàng ngang gần sát với chân móng để tạo ra lớp mây đầu tiên. Và Đợi khô.

vẽ nail

Bước 4: Tiếp tục với màu sơn thứ hai. DÙng cọ chấm vao sơn và chấm những hình tròn nhỏ sát cạnh móng để tạo lớp mây khác. Chú ý rửa sạch cọ trước khi chấm màu sơn khác. Lưu ý vẽ 2 hàng chấm bi khít vào nhau để không bị lộ khoảng trống.

ruffle3

Bước 5: Tương tự như vậy với các màu sơn khác cho đến khi kết thúc móng. Việc lựa chọn và sắp xếp màu sắc là tùy thuộc vào cách nhìn của bạn.

rufflesteps

Bước 6: Phủ lớp top coat lên tất cả các móng sau khi các màu sơn khô hẳn. Vậy là bạn đã xong mẫu móng 9 tầng mây rồi đấy.

rufflefinal1 rufflefinal4

Nguồn: chalkboardnails.com

thật đơn giản với những bước vẽ cực kỳ nhanh và dễ dàng phải không? Bạn có thể thử nghiệm mẫu móng này ngay tại nhà mà không cần đến tiệm nail nữa. Chúc bạn thành công nhé!