Bột Vẽ Nổi Cuccio Tạo Hình Chú Cá Sinh Động

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 2/06/18

Bột vẽ nổi 3D design Cuccio giúp tạo ra một bể cá đầy màu sắc trên từng ngón tay bạn!

[Hình ảnh: Marilyn Garcia]

Bà Marilyn Garcia, nhà giáo dục quốc tế Cuccio giải thích về cách tạo nên chú cá xinh xắn này: “Điểm nổi trội tuyệt vời của bột vẽ nổi 3D design Cuccio là bạn có thể trộn chúng với tất cả những màu sắc khác của sơn gel Cuccio để tạo ra được một hỗn hợp bột – gel 3D với màu sắc mới và bạn không cần phải mua hàng triệu màu bột vẽ nổi khác.”

bot-ve-noi

Bước 1: Nhúng miếng mút vào những màu sơn gel Cuccio: Under a Blue Moon, Muscle Beach và Jakarta Jade. Dặm miếng mút lên móng như màu sắc trên hình và sấy khô móng dưới đèn hơ gel. Sơn lớp Veneer top coat Cuccio, hơ khô và chùi sạch móng.

bot-noi-ve-mong

Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp bột vẽ nổi 3D design và sơn gel Cuccio màu Pink Cadillac. Cho một vài gọt sơn gel vào bảng trộn của bạn, sau đó từ từ thêm bột nổi vẽ móng Cuccio vào và trộn đều cho đến khi bạn có một hỗn hợp đều màu theo ý muốn. Tiếp tục tạo thêm nhiều màu sắc khác bằng cách trộn sơn gel White, Sweet Treat, Lemon Drop Me a Line, Jakarta Jade và Very Sherbet lần lượt với bột vẽ nổi Cuccio.

cuccio

Bước 3: Dùng cọ vẽ móng nổi 3D lấy 1 lượng bột vẽ nổi màu hồng lớn cho nó lên móng tay. Nhẹ nhàng chỉnh sửa bột với cọ để tạo thành hình dạng giọt nước mắt.

bot-noi-ve-mong

Bước 4: Lấy một lượng bột màu hồng vừa phải và đặt nó dưới cùng của giọt nước mắt. Dùng cọ vẽ nổi để tạo hình các đường rãnh làm đuôi cá.

cuccio

Bước 5: Lặp lại Bước 4 với những lượng bột vẽ nổi khác nhau để tạo thêm hai vây và môi của chú cá.

cuccio

Bước 6: Sử dụng bột vẽ nổi 3D màu trắng để tạo ra mắt và bong bóng, màu xanh lá cây tạo rong biển và dùng màu cam, vàng để tạo nên nhánh san hô đầy màu sắc (bên trái).

cuccio

[Hình ảnh: Marilyn Garcia]

(Nguồn: nailpro.com)

Bột vẽ nổi 3D design Cuccio có nguồn gốc từ Mỹ

Bột nổi vẽ móng Cuccio được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí Beauty, đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN VỀ VĨNH TRÍ BEAUTY

Vĩnh Trí Beauty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail như Fol, Cuccio, Trinity Beauty, Diami, Yuki, Clean and Easy …, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nail chính hãng với giá cả hợp lý, đặc biệt với các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm do Vĩnh Trí Beauty cung cấp đều có tem chống giả do Bộ Công An cấp.

Xem thêm: Dùng Sơn Móng Tay Cuccio Tạo Mẫu Hoa Hồng-Ren