Giấc mơ làm đẹp cho vạn người

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 22/06/20

Với niềm đam mê được làm đẹp cho các chị em phụ nữ, Giảng viên Fol Lê Thị Hải Mi đã lựa chọn nghề nail để thực hiện giấc mơ của mình.

Khách hàng đến làm đẹp cho móng tại salon Hải Mi Nails

Sở hữu tay nghề vững chắc sau khi tốt nghiệp tại KellyPang Nail, chị quyết định mở tiệm nail nhỏ tại Ấp 5, xã Đức Hoà Đông, Đức Hoà, tỉnh Long An. Khởi đầu, Hải Mi Nails chỉ là tiệm nho nhỏ, dần trở thành salon hiện đại, là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của chị em phụ nữ gần xa.

Chị thường sử dụng các sản phẩm nail chất lượng như Fol, Cuccio … để sáng tạo những mẫu nail đẹp và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Giảng viên Fol Lê Thị Hải Mi chụp hình cùng Chuyên gia Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ thuật KellyPang

Ngoài ra, chị cũng muốn chia sẻ những kiến thức nail và kinh nghiệm làm chủ tiệm cho các bạn có cùng niềm đam mê.

Giảng viên Fol Lê Thị Hải Mi chụp hình với đội ngũ Giảng viên Fol cùng khóa

Đó là lý do chị tham gia vào đội ngũ Giảng Viên Fol chuyên nghiệp – Mentor Of Fol, để được đào tạo cách thức giảng dạy học viên theo phương pháp khoa học, bài bản.

Giảng viên Fol Lê Thị Hải Mi còn tham gia biểu diễn tại các sự kiện Nails chuyên nghiệp được tài trợ từ thương hiệu Fol.

Học viên của chị được vinh danh và trao Chứng chỉ từ thương hiệu Fol. Đây cũng là điểm đặc biệt nhất trong hệ thống đào tạo của Fol: Giảng Viên Fol – Mentor Of Fol được cấp “Giấy Chứng Nhận Chuyên Viên Chăm Sóc Móng Fol” cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Giảng viên Fol chia sẻ, muốn mở tiệm nail thu hút nhiều khách hàng, yếu tố đầu tiên là chủ tiệm cần chọn nơi học nghề uy tín để có tay nghề vững chắc. Khi mở tiệm, cần lựa chọn khu vực đông dân cư, đối tượng khách hàng phù hợp với mức giá tại tiệm. Đặc biệt, chủ tiệm và đội ngũ thợ nail phải luôn niềm nở với khách hàng, không ngừng nâng cao tay nghề làm đẹp cho móng, cập nhật xu hướng nail mới nhất.