Vẽ Mẫu Nail Đẹp Quả Dâu Tây Ngọt Ngào

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 23/09/21
mẫu nail đẹp dâu tây 1

Một cách thú vị, hay thay đổi về mẫu nail đẹp có thể là bất cứ hình ảnh nào và dâu tây chính là một ý tưởng hay! Nghệ thuật vẽ mẫu nail đẹp đơn giản từ trái cây là một trong những xu hướng không lỗi thời và không có thời điểm nào tốt hơn để thử diện mạo này ngay bây giờ. Bạn có thể tự sở hữu mẫu nail với những dụng cụ rất đơn giản như tăm và sơn bóng hay hoàn toàn tùy chỉnh mẫu nail theo ý thích.

mẫu nail đẹp dâu tây 2

Bạn muốn làm mẫu nail đẹp đơn giản này theo cách của riêng mình? Hãy thử kết hợp nó bằng cách sử dụng màu màu nền tự nhiên của móng tay, thêm nhiều hoặc ít quả mọng bằng độ nổi, thêm hoa hoặc vẽ thêm loại trái cây khác, dưới đây là gợi ý cho bạn!

mẫu nail đẹp dâu tây 3

Vẽ mẫu nail đẹp quả dâu tây ngọt ngào

Dụng cụ:

Sơn móng tay màu đỏ tươi

Sơn móng tay màu xanh lá cây cỏ

Sơn móng tay màu trắng

Sơn top coat

Dụng cụ có đầu nhọn nhỏ (tăm, bàn chải, dụng cụ chấm, đáy ghim bobby, v.v.)

Hướng dẫn:

1. Bắt đầu với sơn móng tay màu đỏ mà bạn chọn (bạn có thể sử dụng tăm, cọ vẽ móng, dụng cụ chấm – bất cứ thứ gì có đầu nhỏ hơn để có độ chính xác cao hơn). Vẽ các hình tam giác lộn ngược trên móng tay, nhưng hơi tròn ở 3 góc. Vẽ nhiều hay ít tùy thích, tùy thuộc vào hình dạng và kích thước móng tay của bạn. Bạn có thể dùng một bàn chải nhỏ nhúng trong axeton để làm sạch những vết sơn lem!

2. Sử dụng sơn màu xanh lá cây, trên cạnh trên của quả dâu tây, vẽ một đường nhỏ ngang qua, dừng lại ở các góc của phần màu đỏ.

3. Sử dụng sơn màu xanh lá cây một lần nữa, vẽ ba đường ngắn từ tâm của đường đầu tiên – để hoàn thành phần lá và cuốn lá! Sẽ có một dòng ngắn ở bên trái, bên phải và một dòng đi lên ở giữa để tạo ra chiếc lá như hình.

4. Với sơn trắng, đặt những chấm trắng nhỏ lên trên phần đỏ của quả dâu tây (để làm hạt). Đặt nhiều dấu chấm hơn ở trên cùng và ít dần về phía dưới.

5. Chờ cho hình vẽ khô rồi sơn top coat lên trên!

Mẫu nail đẹp đơn giản đã được hoàn thành nhưng không kém phần sinh động và bắt mắt. Hãy thử ngay để thực hiện mẫu nail theo cách của bạn nhé!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)