Mẫu Móng Đẹp Họa Tiết Da Báo Thời Thượng

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 7/10/21
mẫu móng đẹp da báo

Những mẫu móng đẹp vượt thời gian bao gồm họa tiết da báo luôn dẫn đầu xu hướng, cho dù là đồ bơi, váy giản dị, outfit năng động hoặc thậm chí trên móng tay thì họa tiết da báo đều không lỗi thời. Cách hoàn hảo để thực hiện mẫu móng tuyệt vời này không? Với một chút màu nâu đậm và một chút vàng, tất nhiên!  Đôi khi ít hơn là nhiều hơn, vì vậy hãy thử một chút họa tiết da báo trong một thiết kế swoop để làm cho một mẫu móng đẹp đơn giản, tươi mới trong mùa này. Đây là những gì bạn sẽ cần và làm thế nào để sơn móng tay báo theo cách hiện đại! 

Cách làm mẫu móng đẹp họa tiết da báo

mẫu móng đẹp da báo 1

Dụng cụ cần chuẩn bị

Nước sơn base coat

Sơn móng tay màu trắng

Dụng cụ chấm kích thước nhỏ hoặc cọ vẽ móng tay nhỏ

Sơn móng tay vàng

Sơn móng tay màu đen

Nước sơn phủ bóng

Hướng dẫn:

Bước 1: Chuẩn bị và dũa móng tay theo hình dạng mong muốn.

Bước 2: Phủ một lớp base coat mỏng.

Bước 3: Sơn 2-3 lớp sơn móng tay màu trắng tuyệt đối làm lớp sơn nền và để khô.

Bước 4: Chấm một vết nước sơn móng tay vàng nhỏ lên bề mặt (có thể sử dụng giấy bạc). Sử dụng dụng cụ chấm có đầu nhỏ hoặc cọ vẽ móng nhỏ, nhúng vào sơn vàng và tạo một đốm màu trừu tượng nhỏ trên móng tay của bạn. Chỉ cần không dùng nhiều lực lên công cụ vì nó có thể kéo bóng và lem màu. Lặp lại một vài lần, giữ trong một hình dạng hơi chéo ở phía bên của móng tay và một chút khoảng cách giữa mỗi đốm màu.

Bước 5: Tiếp theo, chấm một vết nhỏ sơn móng tay màu đen lên bề mặt, sau đó lấy dụng cụ của bạn nhúng vào nước sơn bóng màu đen. Tạo các hình chữ “C” thay thế xung quanh các đốm màu vàng, theo dấu cạnh của hình dạng trừu tượng. Chữ “C” nét đứt sẽ đảm bảo rằng vẫn có khoảng cách giữa chúng. Sau đó, ở một số khoảng trống lớn hơn giữa các đốm màu, hãy đặt một số chấm đen nhỏ.

Bước 6: Đảm bảo làm sạch dụng cụ vẽ móng của bạn trong một chút axeton và trên khăn giấy theo định kỳ. Điều này đảm bảo sơn không bị bóng và lộn xộn. Đảm bảo lặp lại quá trình này với mỗi móng tay.

Bước 7: Để khô các vết da báo, sau đó phủ một lớp sơn bóng lên trên.

Bước 8: Để hoàn thành, bạn hãy đậy nắp lại và thoa dầu biểu bì lên nhé!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)