Hướng dẫn vẽ nail lấp lánh đón năm mới

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 29/12/14

Năm mới sắp tới rồi, hãy cùng tạo ra những sản phẩm nail thật đẹp bằng những màu sơn thật rực rỡ đế đón giao thừa nhé.

1

Sơn nail lóng lánh chào năm mới

Dưới đây là bài hướng dẫn trang trí móng bằng màu đen, vàng đồng, trắng bạc, xanh ngọc và vàng hồng. Chìa khóa thành công cho mẫu móng này chính là lớp kim tuyến lấp lánh. Các thương hiệu nail có rất nhiều sản phẩm sơn móng kim tuyến cho bạn lựa chọn. Và đây là các bước thực hiện.

2

1. Hãy bắt đầu bằng việc sơn bất cứ màu nào bạn thích lên móng tay và phơi khô. Ở đây, chúng tôi sử dụng màu đen để bạn thấy hiệu ứng long lanh của mẫu móng khi hoàn thành. Bạn thậm chí có thể phủ một lớp sơn bóng trên đó nếu bạn muốn lớp sơn bị nhòe sau đó.

2. Dùng chai sơn kim tuyến và cọ vẽ thật mảnh và vẽ một đường ở đầu móng. (hoặc bạn có thể vẽ những nét cong từ phía cuối móng ngược lên nếu thích)

3

3. Dùng cọ vẽ mảnh đánh lớp kim tuyến lan ra một cách cẩn thận. Bạn không cần phủ quá nhiều kim tuyến, chỉ nên lan lớp phủ kim tuyến trong nửa móng tay là đẹp nhất.

4. Sau khi đã hoàn thành lớp phủ, bạn hãy vẽ lại một lớp kim tuyến mỏng ở đầu móng để trông lớp kim tuyến trông dày hơn.

Phủ lớp sơn bóng lên ngay sau khi bạn thực hiện xong các bước. Sơn bóng sẽ giúp cố định các lớp kim tuyến hơn.

Với bài hướng dẫn này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu móng thích hợp cho những ngày chào đón năm 2015 sắp đến. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu móng lấp lánh khác đấy.

51b1ceb3d668274829 christmas gold gradient glitter nails 1 glitter-nail-polish-set

Nguồn: internet

Chúc bạn thành công với bài hướng dẫn sơn nail cho năm mới, hãy tận hưởng và có một kì nghỉ thật hạnh phúc nhé.