Bộ Sưu tập Những Decal Ria Mép Sáng Tạo & Đáng Yêu Cho Móng Tay

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 8/11/15

Những bộ ria mép đang yêu là hình ảnh đáng yêu rất được giới trẻ yêu chuộng trong các lĩnh vực thời trang áo quần cũng như các phụ kiện. Và móng tay cũng không ngoại lệ. Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn những mẫu decal đẹp, sáng tạo với hình ảnh ria mép. Hãy xem thử bạn thích mẫu decal nào cho mẫu nail của mình nhé!

mẫu decal

Bộ Sưu Tập Decal Ria Mép Movember

mẫu decal

Jamberry đã thiết kế 3 bộ decal nail khác biệt nhau: UNO MOMO, MO MO và LITLE MOMO. Uno momo thể hiện duy nhất một bọ ria mép, momo nhiều ria mép sát nhau trong một mẫu dán, và litle momo lại đặc biệt được thiết kế cho những móng tay ngắn.

mẫu nail

MKBeautyClub nổi tiếng với một mảng chăm sóc sắc đẹp,và việc lựa chọn hình ảnh ria mép cũng không ngoại lệ. Các nhà bán lẻ bán các hình ria mép nghệ thuật Fuschia với 4 sắc màu khác nhau: màu đen cơ bản, màu trắng, và 2 màu neon.

mẫu decal

Mẫu decal mới đang rất hot đó là Stay Classy. Mỗi tấm có 26 miếng dán mỏng có hình ria mép, người đàn ông monocled, đầu đội nón, các sọc nhỏ. Không đòi hỏi sơn.

mẫu nail

Nếu bạn có nhu cầu cải trang đầy đủ cho những tip của bạn, hãy tìm miếng dán móng tay ria mép từ cửa hàng Etsy FaithinManicures

mẫu decal

Nếu bạn muốn kết hợp với các nhân vật yêu thích của bạn vào mẫu móng, hãy tìm đến của hàng HipZySticKy. Đây là nơi chuyên bán những chi tiết nhỏ của các nhân vật hoạt hình đáng yêu (có và không có râu), và các thiết kế đặc biệt khác

Nguồn: nailitmag.com

Đây là những decal rất được các tín đồ nail yêu thích. Hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế đẹp cho mẫu nail sáng tạo của mình nhé! Hãy chia sẻ thêm hình ảnh và địa điểm bán nếu bạn biết.