Những Mẫu Nail Tuyệt Vời Bạn Nên Tìm Hiểu

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 28/05/18

Có phải bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo ra những mẫu nail nghệ thuật độc đáo và xinh đẹp để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn? Những mẫu thiết kế Halloween, động vật, mạng lưới, Hawaii,…là một số ý tưởng có thể áp dụng trên móng tay của bạn.

mau-nail

mau-nail

Để tạo ra mẫu nail nghệ thuật, bạn không nhất thiết phải chăm sóc móng quá cẩn thận, tuy nhiên, hãy chắc rằng móng tay của bạn phải được sạch sẽ, khỏe mạnh và đồng đều. Các cửa hàng sẽ có tất cả các loại sơn móng tay và sơn acrylic phù hợp cho những mẫu móng của bạn. Sơn acrylic không chỉ giúp bạn tạo ra những mẫu nail thiết kế đáng chú ý, mà còn rẻ hơn sơn móng tay. Bạn có thể sử dụng cây tăm để tạo ra những chấm nhỏ và những kiểu dáng đẹp.

mau-nail

mau-nail

Bên cạnh đó, bạn cũng cần một số cây cọ tốt để vẽ mẫu thiết kế. Kim tuyến cũng được sử dụng rộng rãi để làm tăng vẻ đẹp của mẫu nail. Tuy nhiên, đừng quên có một chai axeton nguyên chất để lau sạch những lỗi sai. Bạn cũng nên phủ lên mẫu móng một lớp top coat khi đã thiết kế móng xong. Lớp phủ này sẽ giúp cho móng bạn được sáng bóng và bền hơn trong nhiều ngày.

Xem thêm: 17 Mẫu Nail Sắc Hồng Đáng Yêu Dễ Làm

Những mẫu nail tuyệt vời bạn nên tìm hiểu

mau-nail

Halloween là khoảng thời gian của hình ảnh về hộp sọ, xương, đèn bí ngô, lửa, ma, ma cà rồng, bộ xương và một số nhân vật ma quái khác. Vậy tại sao không đem chúng vào những mẫu nail thiết kế? Để tạo ra những mẫu móng Halloween, bạn nên sử dụng sơn móng tay màu đen để làm màu nền cơ bản. Sơn 2 lớp sẽ tạo nên màu nền đẹp hơn. Trên nền đen này, bạn có thể thử nhiều kiểu dáng khác nhau. Bằng cách sử dụng sơn trắng, bạn có thể vẽ hộp sọ, bộ xương, ma,… trên móng tay. Bạn có thể vẽ các nhân vật Halloween khác nhau lên mỗi móng. Đối với đèn bí ngô, bạn cần sơn màu cam, xanh lá cây và một ít màu trắng.

mau-nail

Hầu hết những màu sơn đỏ và trắng thường được sử dụng làm lớp sơn nền trong các mẫu nail nghệ thuật này. Bạn có thể dùng màu trắng cho lớp nền và sau đó sử dụng một cây cọ tốt hoặc cây tăm để vẽ cây thông Giáng Sinh, lá holly, vớ Giáng Sinh, cây kẹo hình gậy,… lên móng tay. Hãy thêm những hạt kim tuyến long lanh để tạo ra cảm giác lễ hội. Khuôn mặt của ông già Noel cũng có thể vẽ lên móng tay. Đối với điều này, có thể dùng sơn xanh lam để làm lớp sơn nền, sơn 2 lớp sẽ tốt hơn. Một khi nó khô, sử dụng sơn trắng để vẽ râu và dùng màu da vẽ khuôn mặt. Sau đó phủ lên lớp top coat. Cây tầm gửi cũng khá phổ biến và có thể được vẽ lên móng có màu sơn trắng hoặc móng có màu trong suốt với đầu móng tay màu trắng. Chuông nhỏ và những ngôi sao với những hạt kim tuyến lấp lánh cũng có thể được thiết kế cho mẫu nail này.

mau-mong

Bạn cần sơn móng tay màu kim loại sáng bóng để tạo nên lớp nền móng. Lấy sơn trắng và cọ mỏng để vẽ một dấu chấm trên móng tay. Từ chấm này, vẽ 8 đường hoặc gai nhọn kéo dài từ chấm tròn đó. Nếu vẽ gai thì vẽ thêm những đường nhỏ trên đường dọc để tạo gai. Từ đó, bạn sẽ có một bông tuyết. Bạn cũng có thể vẽ một nửa bông tuyết trên các cạnh móng tay và để cho mẫu nail hấp dẫn hơn, bạn cũng có thể vẽ những bông tuyết màu xanh lam. Trong trường hợp không có sơn kim loại bạn cũng có thể thay bằng sơn màu xanh dương. Tuy nhiên, lúc đó bạn sẽ phải sử dụng sơn trắng để vẽ bông tuyết.

mau-mong

Đối với những mẫu nail chủ đề về biển, bạn sẽ cần sơn màu xanh biển và một chút sơn trắng cho lớp nền. Sử dụng sơn trong suốt phủ lên lớp biển xanh và sau đó vẽ một con cá nhỏ trên móng tay. Dùng sơn móng tay màu xanh lá cây để vẽ rong biển mà cá bơi lội xung quanh. Thêm một ít màu tối vào rong biển để tạo sự tự nhiên cho mẫu. Một vài viên sỏi có thể được vẽ ở gốc với sơn màu nâu và trắng. Ngoài mẫu thiết kế cá, bạn có thể vẽ sao biển, cá ngựa nhỏ trên móng. Cá voi và cá heo cũng là sự lựa chọn tốt.

mau-mong

Hổ, ngựa vằn và mẫu lông chó đốm khá phổ biến trong các mẫu nail nghệ thuật chủ đề động vật. Đối với mẫu móng vằn hổ, bạn nên dùng màu vàng làm màu nền. Nhớ sơn 2 lớp để lên màu đều hơn. Sau đó vẽ những vằn cam lên móng ở những khu vực khác nhau. Sau khi khô, viền các đường ngoằn ngoèo đó bằng sơn đen. Các đường vằn này nên dày ở vùng giữa và giảm dần về hai phía. Và các mẫu phải xen kẽ nhau. Dày có nghĩa là nếu đường màu chính dày thì sọc bên cạnh nó nên thu gọn hơn,… Đối với mẫu nail ngựa vằn, bạn có thể làm tương tự bằng cách dùng sơn trắng làm lớp nền cơ bản và sau đó vẽ các sọc màu đen. Các sọc của ngựa vằn không giống với vằn hổ, vì vậy nên vẽ những đường mỏng hơn. Có một số sọc theo một hướng và một số khác thì ngược lại để làm nó trông giống như sọc vằn. Bạn thậm chí có thể thêm kim tuyến để làm nó thêm hấp dẫn. Để tạo ra một mẫu nail chó đốm, chỉ cần tạo những đốm đen trên nền trắng.

mau-mong

Bọ cánh cam là “mẫu nail dễ làm”. Đối với mẫu thiết kế này, nên sử dụng sơn móng tay màu trắng làm nền. Khi nó khô, vẽ những hình tròn màu đỏ lên trên móng (nhô lên ở một đầu), mỗi hình có kích thước khác nhau và cách nhau một khoảng. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể dán hình một con bọ rùa lớn. khi sơn màu đỏ khô, vẽ một đường màu đen dọc từ đầu này đến đầu kia bằng cọ mảnh. Chấm bi màu đen ở hai bên lằn kẻ. Bây giờ vẽ đầu màu đen cho con cánh cam (ở phần nhô lên) và sau đó vẽ hai cái râu nếu muốn. Bạn cũng có thể vẽ những con bướm đầy màu sắc, hay chuồn chuồn và châu chấu trên móng tay bạn.

mau-mong

Bạn có thể tạo dấu chân người cũng như dấu chân động vật trên móng tay bạn. Đối với mẫu dấu chân động vật, dùng sơn màu ngọc trai trắng làm lớp cơ bản. Khi nó khô, hãy dùng những màu sắc khác nhau để vẽ dấu chân động vật. Cách vẽ rất đơn giản, chỉ cần vẽ một vòng tròn và thêm ba vòng nhỏ trên đầu nó. Kích thước của các vòng tròn nhỏ hơn cũng phải theo thứ tự giảm dần. Bạn thậm chí có thể dùng hai hoặc ba màu khác nhau cho mẫu nail dấu chân động vật trên cùng một móng tay. Những dấu chân nhỏ sẽ tạo ra mẫu đẹp hơn. Đối với mẫu nail dấu chân người, bạn có thể sử dụng bất kỳ sơn màu tối hoặc màu sáng. Nếu bạn lấy màu đỏ làm nền thì bạn có thể sử dụng màu trắng để tạo dấu chân.

mau-mong

Mẫu nail mạng lưới là một trong những thiết kế đơn giản và thanh lịch, liên quan đến việc vẽ mạng lưới ở đầu móng tay. Đối với mẫu thiết kế này, màu sơn bạc sẽ dùng làm nền. Khi sơn khô, vẽ các đường thẳng đứng mỏng với sơn móng tay màu đen bằng cây cọ vẽ mảnh. Sau đó vẽ các đường ngang qua các đường thẳng đứng. Chúng ta không cần phải kiểm kỹ những đường vẽ, chúng nên được vẽ không đồng đều và mở rộng ở các cạnh của mẫu thiết kế để hợp thời trang. Dùng sơn bạc vẽ viền theo mạng lưới màu đen, sau khi nó khô hãy sơn lớp top coat lên trên cùng.

mau-mong

Mẫu nail Hawaii nhắc chúng ta về những bãi biển tuyệt đẹp và vũ công Hula cùng những bông hoa đầy màu sắc. Chủ đề này cũng có thể dùng cho mẫu móng nghệ thuật. Tuy nhiên, những thiết kế này không phải rất đơn giản. Đây sẽ là mẫu phù hợp cho những người có bàn tay đẹp hợp với mẫu vẽ. Nếu bạn có bàn tay khéo léo thì bạn có thể vẽ những bãi biển, sóng, người lướt sóng và vũ công Hula trên móng. Đối với những người không thể vẽ được những mẫu phức tạp này, bạn vẫn có thể mang Hawaii lên móng bằng cách vẽ vòng hoa. Bạn thậm chí có thể vẽ tượng trưng hình người bằng màu đen và sau đó tô điểm bằng vòng hoa đầy màu sắc.

mau-mong

Mẫu nail Warli rất đơn giản và cũng chỉ đòi hỏi hai màu sơn để tạo ra mẫu móng tuyệt vời này. Bạn có thể dùng màu đen, đỏ, nâu, hoặc xanh lá cây để làm nền. Sơn thêm một lớp để tạo màu nền đẹp. Đối với mẫu nail ở trên thì màu sơn trắng đã được sử dụng. Dùng cọ vẽ để vẽ những hình Warli lên móng. Hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn để tạo nên những nhân vật Warli làm những việc khác nhau như chơi ngạc cụ, nhảy múa,…

mau-mong

Mẫu móng ráp hình có thể có hai loại, hoặc là một màu nền và một màu tương phản để vẽ mảnh ghép, hoặc là các mảnh ghép có những màu sắc khác nhau. Loại đầu tiên dễ làm và chỉ yêu cầu một màu sơn nền cho toàn bộ móng. Khi sơn đã khô, bạn có thể vẽ các mảnh ghép với màu tương phản màu nền. Đối với loại thứ hai, trước tiên bạn sẽ phải vẽ đường viền của mảnh ghép và khi nó khô bạn sẽ lấp đầy hình với các màu khác nhau. Khi tất cả chúng khô bạn sẽ vẽ lại các đường nét để tạo ra mẫu nail sắc nét, có thể thêm một ít sơn bạc trong đường viền.

mau-mong

Hoa là mẫu đơn giản nhất và phổ biến nhất của tất cả các thiết kế móng nghệ thuật. Nhưng đừng ngại tránh những thiết kế này chỉ vì nó rất phổ biến. Hình hoa sẽ không bao giờ bị phai mờ vì sự sang trọng và đa dạng của nó. Bạn có thể sáng tạo vô tận. Bạn có thể vẽ rất nhiều hoa nhỏ, lá cây và cành được trang trí bằng vài bông hoa. Bạn có thể sử dụng những màu sắc khác nhau cho màu nền và thử nhiều biến thể các mẫu hoa như bạn muốn.

mau-mong

Hình trái tim và cupid sẽ rất tuyệt vời trong ngày Valentine, vì vậy không có nghi ngờ gì khi thấy được những mẫu thiết kế Valentine nghệ thuật. Dùng sơn trắng làm nền và để khô. Vẽ những trái tim nhỏ màu đỏ lên trên. Thêm kim tuyến nếu bạn muốn. Đây là mẫu móng Valentine đơn giản nhất. Bạn cũng có thể vẽ hai trái tim chồng lên nhau với một mũi tên xuyên qua hoặc vẽ những trái tim với màu hồng và đỏ chồng lên nhau. Bạn cũng có thể dùng sơn màu đỏ cho lớp nền và vẽ cupid màu trắng. Hoa hồng màu đỏ tươi cũng có thể được vẽ trên nền trắng và hồng.

mau-mong

Làm móng tay tinh tế đáng yêu sẽ làm cho bạn trông hoàn hảo hơn vào ngày cưới. Đối với điều này, bạn cần sơn màu hồng cho lớp nền. Sau đó dùng sơn trắng để vẽ những bông hoa nhỏ. Vẽ một chuỗi các chấm nhỏ màu trắng để làm cho nó trông hấp dẫn hơn. Đối với kiểu móng Pháp, bạn có thể tạo mẫu thiết kế ở các điểm kết hợp. Bạn có thể vẽ các dấu chấm bắt đầu từ một đầu của điểm kết hợp và từ từ tăng kích thước. Ở đầu ngoài cùng, bạn có thể vẽ một bông hoa đẹp màu trắng và vẽ các cánh hoa màu hồng baby.

mau-mong

Có rất nhiều thiết kế mà bạn có thể thử. Hãy giải phóng sự sáng tạo của bạn và thử bất cứ điều gì bạn thích. Tuy nhiên, với bất kỳ mẫu nào bạn tạo ra, luôn nhớ sơn lại lớp top coat sau mỗi hai hoặc ba ngày. Cũng nên dùng dầu dưỡng móng tay mỗi ngày (để giữ ẩm cho móng) và đeo găng tay trong khi xử lý bùn. Không chỉ dừng lại sau khi đã thiết kế xong mẫu nail của bạn; hãy nhớ chăm sóc móng thích hợp sau đó.

Xem thêm: 12 Mẫu Nail Foil Tuyệt Vời Bạn Nên Thử Cho Tuần Này

Xem thêm: 17 Cách Mới Để Sở Hữu Mẫu Nail Pháp

(Nguồn: nailartmag.com)


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211