Review Nước Sơn Dành Cho Mùa Hè 2017: Kester Black

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 14/01/17

Kester Black, những nước sơn dành riêng cho mùa hè 2017 là những sắc màu sống động, hợp thời trang, và có thể kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng thời trang và công sở. Hãy cùng chúng tôi xem thử đánh giá về các sản phẩm nail mới từ thương hiệu nail Kester Black nhé!

nước sơn mới

Bộ Sưu Tập Nước Sơn Mới

Bộ sưu tập nước sơn mới 2017 bao gồm:

  • Cumulus – màu xanh trời nhạt
  • Blossom – màu pastel anh đào
  • Terrarium – màu xanh trời đậm
  • Barbie – màu hồng kẹo sáng
nước sơn mới

Đánh Giá Sản Phẩm Nail

Công Thức: Nước sơn An toàn, thân thiện, Không chứa formaldehyde, toluene, DBP, camphor, nhựa formaldehyde, xylene, parabens, nước hoa, phthalates, và các thành phần có nguồn gốc động vật hoặc thử nghiệm. Bên cạnh đó, sản phẩm nail này có tính thấm nước và thoáng khí. Có sắc tố cao, sáng bóng và nhanh khô. Bạn sẽ cần sơn 2 lớp để có một kết quả mờ đục như hình vẽ.

Ứng Dụng: Các màu sơn Kester Black có bàn chải bằng phẳng, rộng và tròn, tương tự như bàn chải nước sơn c Dior. Nó dễ dàng để áp dụng chúng một cách hoàn hảo.

Độ Bền: Siêu bền, với một lớp topcoat các nước sơn có thể kéo dài đến 7 ngày

Nghệ Thuật Nail: Tuyệt vời cho bất kỳ loại hình nghệ thuật móng tay. Và, rất nhiều nghệ thuật móng tay đến theo cách của bạn!

nước sơn mới sản phẩm nail sản phẩm nail sản phẩm nail sản phẩm nail

Nguồn: sonailicious.com

Đáng ngạc nhiên, nước sơn từ thương hiệu nail Kester Black có mùi rất nhẹ nhàng. Chúng không giống tất cả các nước sơn khác khi bạn mở chai và toàn bộ căn phòng có mùi. Hãy thử nghiệm các màu sơn cho mùa hè 2017. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng