Chăm sóc da và móng với Cuccio Naturalé tinh chất Sữa và Mật ong

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 7/06/18

Cuccio Naturalé cung cấp dòng sản phẩm chăm sóc da và móng tinh chất sữa và mật ong với hương thơm nhẹ nhàng, đem lại trải nghiệm mới dành cho bạn.

Dòng sản phẩm Cuccio gồm có: muối tẩy tế bào chết, sáp dưỡng thểviên sủi khử trùng tinh chất sữa và mật ong.

cuccio

Bước 1: Cho viên sủi khử trùng Cuccio tinh chất sữa và mật ong vào nước ấm, ngâm chân vào nước khoảng 3 đến 4 phút, giúp làm sạch, hỗ trợ da và móng phát triển khỏe mạnh.

vinh-tri

Bước 2: Sau đó sử dụng muối tẩy tế bào chết Cuccio thoa đều một cách nhẹ nhàng lên bàn chân theo hình tròn, đặc biệt thoa mạnh hơn ở phần gót chân và dưới bàn chân. Rửa sạch bằng khăn ướt.

vinh-tri

Bước 3: Dùng sáp dưỡng thể Cuccio tinh chất sữa và mật ong xoa bóp và massage nhẹ nhàng. Làm tương tự với chân còn lại.

vinh-tri

Bước 4: Làm sạch và chăm sóc đôi bàn chân với dầu hoặc sơn dưỡng móng tay Cuccio. Sử dụng dép lê để khách hàng thấy thoải mái và sạch sẽ.

(Nguồn: nailsmag.com)

Sản phẩm Cuccio có nguồn gốc từ Mỹ, được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí Beauty, đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN VỀ VĨNH TRÍ BEAUTY

Vĩnh Trí Beauty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nail chính hãng với giá cả hợp lý, đặc biệt với các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm do Vĩnh Trí Beauty cung cấp đều có tem chống giả do Bộ Công An cấp.