BST Sơn Móng Tay Cuccio – Cruise Cuccio Color

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 23/01/18

BST sơn móng tay Cuccio – Cruise Cuccio Color được lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh buồm trên hòn đảo đầy sắc màu.

son-mong-tay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sơn móng tay cao cấp Cuccio được Vĩnh Trí Beauty nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

Bộ sưu tập (BST) sơn móng tay Cruise Cuccio gồm tám màu sắc tươi mát như biển xanh, phù hợp với xu hướng hiện nay, bao gồm: “I Want Moor”, “Message in a Bottle”, “On Sail”, “All Decked Out”, “All Tide Up”, “Pier Pressure”, “Shore Thing” và “Got the Navy Blues”.

son-mong

Bước 1: Sau khi làm sạch mặt móng, sơn một lớp Sơn dưỡng móng tay Cuccio Base Coat Cuccio lên móng, rồi để khô. Chúng ta sẽ bắt đầu sơn một lớp mỏng màu Pier Pressure Cuccio ở vùng móng dưới sát da, tạo thành một hàng thẳng. Rồi dùng bàn chải làm sạch để loại bỏ vết màu bị lem, chuẩn bị cho lớp sơn móng tiếp theo.

son-mong

Bước 2: Sơn lớp mỏng kế tiếp lên trên móng tương tự bước 1 với màu sơn All Decked Out Cuccio.

son-mong

Bước 3: Tiếp tục sơn lớp mỏng tiếp theo (như trên) với màu sơn All Tide Up Cuccio.

son-mong

Bước 4: Sơn hàng cuối cùng với màu sơn móng tay cao cấp Got the Navy Blues Cuccio. Bạn hãy chắc chắn mình đã sơn hết phần đầu móng.

son-mong

Bước 5: Sử dụng màu 2 A.M in Hollywood (màu đen) cùng một cây cọ vẽ nail để thực hiện bước tiếp theo. Chúng ta sẽ dùng một ít sơn móng tay Cuccio màu đen lên bảng màu. Dùng cọ vẽ lấy sơn màu đen từ bảng để vẽ từng nét viền giữa các hàng trong bước 1, 2, 3 và 4 ở trên rồi để khô.

son-monng

Bước 6: Dùng kỹ thuật feathering kết hợp với sơn móng tay Cuccio màu đen và cọ vẽ nail để tạo hình cây (như hình trên), sau đó để khô. Sơn lên tác phẩm một lớp Top Coat Nail Solution 7 Second Cuccio để làm nổi bật thêm.

son-mong-tay-cuccio

Bước 7: Đối với những móng còn lại chúng ta sẽ sử dụng sơn móng tay Cina Nail Art Charms Cuccio để tô điểm.

Nguồn: Nailsmag.com

Sơn móng tay Cuccio được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí Beauty

Sơn móng tay cao cấp Cuccio, có nguồn gốc từ Mỹ và đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN VỀ VĨNH TRÍ BEAUTY

Vĩnh Trí Beauty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nail chính hãng với giá cả hợp lý, đặc biệt với các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm do Vĩnh Trí Beauty cung cấp đều có tem chống giả do Bộ Công An cấp.


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211