Chăm sóc da với đường tẩy tế bào chết và sáp dưỡng thể hương vani từ thương hiệu CUCCIO| NailsVietnam

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 12/04/19

Hãy thêm vào bảng giá dịch vụ của bạn dịch vụ chăm sóc da bằng đường tẩy tế bào chết và sáp dưỡng thể thể từ thương hiệu CUCCIO – một thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm chăm sóc móng và da chuyên nghiệp, sang trọng. Với mùi hương thơm mát và hấp dẫn, bộ sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị, cùng với làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Kết hợp với đá nóng sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Liên hệ mua hàng tại showroom Vĩnh Trí Beauty
NailsVietnam

Danh sách dụng cụ:
– Dung dịch ngâm chân
– Đường tẩy tế bào chết CUCCIO hương vani
– Sáp dưỡng thể CUCCIO hương vani
– Dầu dưỡng da và móng
– Kem làm mềm da quanh móng
– Polish và Top Coat

1.Ngâm châm với nước ấm và dung dịch ngâm chân.

2. Bắt đầu với chân trái, cắt và dũa móng, sử dụng dầu dưỡng móng. Có thể dùng dung dịch làm mềm da nếu cần. Dùng ½ muỗng đường tẩy tế bào chết CUCCIO hương vani, thoa đều từ chân cho đến các ngón chân theo chuyển động tròn. Dùng chất làm mềm da để làm mềm các vết trai. Đặt chân trở lại trong bồn nước ẩm,rửa sạch. Lặp lại các bước đối với chân phải.

NailsVietnam

3. Lấy chân trái ra khỏi bồn nước ấm, thoa đều dầu dưỡng móng và đánh bóng móng. Thoa đều dầu dưỡng lên móng, dùng đá nóng để massage chân, bàn chân và các ngón với 2 muỗng đường tẩy tế bào chết CUCCIO hương vani.

NailsVietnam

4. Khi đã thoa đều sáp dưỡng lên khắp vùng chân, dùng 4 viên đá nóng massage trong vòng 5 phút. Làm tương tự với chân phải.

5. Cùng với việc chăm sóc da chân, cùng đừng quên chăm sóc móng chân bằng 2 lớp top coat, nước sơn và sơn dưỡng bạn nhé.

NailsVietnam

Xem thêm: Chăm Sóc Da Và Móng Với Cuccio Naturalé Tinh Chất Sữa Và Mật Ong

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net

Sản phẩm Cuccio có nguồn gốc từ Mỹ, được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí Beauty, đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN VỀ VĨNH TRÍ BEAUTY

Vĩnh Trí Beauty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nail chính hãng với giá cả hợp lý, đặc biệt với các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm do Vĩnh Trí Beauty cung cấp đều có tem chống giả do Bộ Công An cấp.