Giúp chu kỳ chăm sóc móng và bàn chân của bạn kéo dài hơn

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 25/10/14

Việc chăm sóc móng và bàn chân đòi hỏi phải thật kỹ lưỡng, có nghĩa, bạn cần có một phương pháp chăm sóc thật hoàn hảo. Dưới đây là một vài hướng dẫn đơn giản giúp cho việc chăm sóc móng và bàn chân theo chu kỳ của bạn kéo dài hơn.

chăm sóc móng

Hàng ngày, chúng ta thường đi sandal hoặc giày, ngón chân của chúng ta cũng phải tiếp xúc với giày và sandal nên bạn phải chú ý chăm sóc cho đôi bàn chân của mình. Bạn có thể làm sạch đôi chân để khoe chân đẹp, móng khỏe lâu hơn, không cần thường xuyên tới các salon nail hay spa tốn kém. Dưới đây là một vài lời khuyên giữ cho chu kỳ chăm sóc móng của bạn được lâu hơn, bạn có thể tham khảo:

Chăm sóc móng đúng cách

móng

Loại bỏ dầu trên móng sẽ giúp móng khỏe. Nhưng sử dụng dung dịch loại bỏ sơn móng (nail polish remover) không phải là cách tốt nhất. Trong thực tế, có nhiều sơn móng có chứa các vitamin và dưỡng chất có thể làm móng của bạn bị nứt, nẻ. Ngâm móng vào rượu và nước có thể giúp bạn loại bỏ dầu trên móng.

Sử dụng các sản phẩm từ cùng một thương hiệu

makenailartlastlongerbecomegorgeous_thumb (Copy)

Bạn không nên sử dụng thử quá nhiều những sản phẩm trong các chương trình tiếp thị vì chúng chủ yếu để thúc đẩy việc bán hàng. Bạn nên dùng các sản phẩm từ cùng một thương hiệu vì hầu như tất cả các thương hiệu tạo ra sản phẩm và các sản phẩm này rất tốt khi chúng được sử dụng với nhau. Ngoài ra, hãy đặt cọ sơn móng theo chiều ngang, chéo qua đầu móng.

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của một máy gia tốc khô

móng

Bạn có biết rằng hai lớp sơn phủ sẽ tốt hơn nếu bạn quan tâm đến độ bền của móng và một lớp phủ bảo vệ móng là cần phải có. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận ra rằng một máy gia tốc sấy khô, như Qtica ($ 7.50) cũng rất hữu ích cho việc giúp chăm sóc móng cẩn thận hơn. Tuy nhiên, đừng sử dụng máy này với móng quá 30 phút.

Làm ẩm da

manicure-pedicure_0 (Copy)

Đừng quên rằng không chỉ móng bạn mới được phô ra. Bàn chân cũng phải được chú ý chăm sóc. Điều trị vết chai và nuôi dưỡng đôi chân với một loại kem dưỡng ẩm để đảm bảo bạn luôn có đôi chân khỏe, móng đẹp.

Sơn lại lớp sơn phủ

chandep

Đây là một bước quan trọng, bạn có thể thực hiện khi chăm sóc móng. Trong khi một số người nghĩ rằng bạn nên sơn lại lớp sơn phủ này sau 2 ngày thì một số người khác lại làm việc đó sau một tuần hoặc lâu hơn. Nó thực sự phụ thuộc vào chất lượng của sơn móng. Dù bằng cách nào, sơn lại với một lớp sơn phủ mỏng sẽ rất tốt cho móng.

Che dấu vết nứt

chandep24

Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Nếu bạn là một cô gái quyến rũ, có thể che dấu vết nứt một cách thật thời trang với ánh nhũ long lanh trên bề mặt móng tay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách sơn phủ ở đầu móng. Hoặc, nếu bạn yêu thích màu trung tính, hãy chọn mẫu móng màu nude tự nhiên.

Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian và chi phí bỏ ra chăm sóc móng và bàn chân, bàn tay theo định kỳ rồi nhé vì nếu thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có thể kéo dài thời gian chăm sóc hơn nhiều mà móng vẫn luôn khỏe mạnh và đẹp như tới salon nail đấy nhé.

Nguồn: Internet