Tình yêu với các mẫu móng hoa xinh yêu

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 2/12/14

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu móng đơn sắc. Bạn chắc chắn muốn bộ móng của mình giống như bộ trang sức cho bộ trang phục, vì thế, các kiểu vẽ móng họa tiết hoa lá rất hoàn hảo trong ‘tình huống’ này.

móng

Các mẫu móng họa tiết hoa rất được các chị em yêu thích lựa chọn khi tham dự tiệc tùng. Chúng rất sang trọng và cực dễ thương. Trước tiên, nếu muốn sở hữu một bộ móng hoa lá thật đẹp, bạn cần loại bỏ hết màu sơn cũ, cắt và giũa móng nếu cần. Bạn không nên cắt móng quá ngắn, vì cần một khoảng móng thích hợp để sơn vẽ. Thoa một lớp base coat và đợi nó khô. Bạn luôn có thể chọn màu nền yêu thích cho móng hoặc để móng trong suốt, tất cả phụ thuộc vào cá tính của bạn và hiệu ứng mà bạn bạn muốn có được.

wpid-Shown-gracefully-with-nail-art-3d-flowers-2014-2015-4 (Copy)

Các kiểu vẽ móng hoa nghệ thuật đã xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước. Bạn có thể tạo một mẫu móng hoa nghệ thuật với chỉ một lọ sơn và một tăm vẽ. Chọn một cọ vẽ chấm bi để vẽ nhụy hoa, và thậm chí nhụy hoa cũng sẽ vẽ với tăm vẽ, vẽ cánh hoa với màu sơn khác. Bạn có thể dùng màu xanh lá để vẽ những cánh lá xen kẽ những cánh hoa. Sử dụng tăm vẽ để vẽ cuống hoa… Mẫu móng hoa nghệ thuật thành công phụ thuộc vào trí tưởng tượng và sự tinh ý trong kết hợp màu sắc.

Drawing-red-poppy-flowers-nails (Copy)

Bạn cũng có thể sử dụng các loại cọ vẽ khác nhau để tạo thêm nhiều chi tiết cho cánh hoa yêu thích của mình. Và nhiều loại màu sắc khác nhau, ánh nhũ nếu muốn.

beautiful-spring-manicure-nail (Copy)

Color+Club+Fiesta+Tropical+Floral+Nail+Art+b-630x426 (Copy)

cute-flower-nail-art (Copy)

Finger-Nail-Designs-2016 (Copy)

flower-Manicured-nail-hand (Copy)

Pansy_Nail_Art_Design (Copy)

glitter-flower-nail-art (Copy)

Có rất nhiều mẫu móng nghệ thuật hấp dẫn: kẻ sọc, móng họa tiết hoa lá, móng màu sắc, móng ánh nhũ và trang sức, móng hình động vật… Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một kiểu vẽ móng riêng và một phong cách riêng phù hợp với chính bạn. Nhưng cùng với chọn kiểu móng đẹp, rất cần phải biết chăm sóc móng, bảo vệ da tay đúng cách nữa bạn nhé!

Nguồn: internet