Nghệ Thuật Vẽ Nail Bạch Tuột Cho Mùa Hè

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 20/02/17

Mùa hè đang đến gần! Hãy thử một mẫu nail với nguồn cảm hứng từ sinh vật dưới biển thôi nào! Hãy cùng chúng tôi xem thử một hướng dẫn vẽ nail cho ngày mới, nail bạch tuột.

Mẫu nail tươi sáng, đầy màu sắc và cực kỳ đáng yêu. Bên cạnh đó, nó là nguồn cảm hứng cho bạn để có thể vẽ nên các mẫu nail khác như hải lí, vỏ sò, cá ngựa…

Dụng Cụ Vẽ Nail

Trước khi vẽ mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Báecoat
  • Các màu sơn như hình ảnh: trắng, đen, đỏ, đỏ đậm, hồng nhạt
  • Cọ vẽ nail chi tiết, cọ vẽ nail sọc
  • Công cụ chấm đốt
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

1. Đầu tiên, bạn cần phủ một lớp basecoat lên các móng để bảo vệ móng. Sau đó sơn 2 lớp sơn màu xanh làm màu sơn nền.Sau đó dùng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn màu đỏ để vẽ một vòng tròn ngay giữa trung tâm móng giữa.

2. Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết hoặc cọ vẽ nail sọc để vẽ 8 đường cong từ vòng tròn như hình ảnh. Tiếp tục vẽ 8 chân bạch tuột ở ngón trỏ và ngón áp út, 4 chân cho mỗi móng.

3. Sử dụng màu đỏ đậm để sơn chồng lên mỗi chân như hình vẽ.

4. Sử dụng công cụ chấm đốt và nước sơn màu trắng để chấm các chấm nhỏ lên các chân bạch tuột. Đừng quên những chấm nhỏ trên ngón giữa của bạn.

5. Tiếp tục sử dụng công cụ chấm đốt với đầu to và nước sơn màu trắng để chấm 2 mắt lên đầu bạch tuột.

6. Cuối cùng chấm 2 chấm đen làm tròng mắt lên hai chấm trắng. Bạn cũng có thể dùng tăm để chấm 2 chấm này. Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành mẫu nail.

Ảnh: divinecaroline.com

Và bây giờ là lúc bạn bắt đầu thực hiện mẫu nail với chính mình rồi đấy! Chúc bạn thành công với kiểu nail này và có nhiều sáng tạo nail cho mùa hè nữa.